รับทำสติกเกอร์ปริ้น
สติกเกอร์พีวีซี (PVC)

สติกเกอร์ปริ้น

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านปริ้นสติกเกอร์ รวมทั้งรับออกแบบ ผลิตและติดตั้งป้ายสติกเกอร์ทุกชนิด รับพิมพ์สติกเกอร์พีวีซี (PVC) หลากหลายรูปแบบ มีหลายวัสดุให้เลือกใช้งาน เช่น สติกเกอร์ขาวเงา สติกเกอร์ขาวด้าน สติกเกอร์ใส สติกเกอร์ฝ้า สติกเกอร์ซีทรู เป็นต้น มีบริการออกแบบด้วยทีมออกแบบมืออาชีพ และติดตั้งด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการวัดพื้นที่หน้างาน และบริการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าที่สั่งทำสติ๊กเกอร์ เพื่อความเหมาะสมในการใช้งาน

รูปแบบของสติกเกอร์ปริ้น

สติกเกอร์ขาวเงา - ขาวด้าน​

สติกเกอร์ขาวเงา - ขาวด้าน

รับพิมพ์สติกเกอร์ขาวเงา – ขาวด้าน สามารถปริ้นออกมาได้ตามแบบที่ต้องการ นำไปใช้เป็นสติกเกอร์ติดกระจก สติกเกอร์วอลเปเปอร์ สติกเกอร์ติดรถยนต์ เป็นต้น

สติกเกอร์ใสปริ้น

รับพิมพ์สติกเกอร์ใส สามารถปริ้นออกมาได้ตามแบบที่ต้องการ นิยมนำไปใช้ในการติดตู้ไฟ กล่องไฟ หรือวัสดุที่ต้องการใช้มองทะลุผ่านได้

สติกเกอร์ใสปริ้น​
สติกเกอร์ซีทรู​

สติกเกอร์ซีทรู

รับทำสติกเกอร์ซีทรู ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมติดกระจกออฟฟิต สำนักงาน เหมาะสำหรับต้องการใชเพื่อบดบังทัศนวิสัยในการมองเห็นจากภายนอก

ตัวอย่างผลงาน

สอบถามราคาหรือสั่งผลิต

จุดเด่นของเรา

มีวัสดุให้เลือกจำนวนมาก

เรามีวัสดุทำสติกเกอร์ต่างๆ ให้ลูกค้าเลือกสรรค์หลากหลายวัสดุและรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ในการใช้งานของลูกค้าได้ทุกภาคธุรกิจ

งานพิมพ์คุณภาพสูง

การพิมพ์สติกเกอร์ของเรามีความคมชัดสี สันสวยงามและทนทาน ด้วยเครื่องพิมพ์ความละเอียดสูง เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพมากที่สุด

ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ

เรามีบริการติดตั้งสติกเกอร์ทุกรูปแบบ เพราะสติกเกอร์บางประเภทต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อไม่ให้มีข้อผิดพลาดระหว่างการติดตั้ง

ขั้นตอนการสั่งทำสติกเกอร์ปริ้น

ขั้นตอนการทำงาน

ส่งแบบที่ต้องการอยากผลิต / ให้ทางเราออกแบบสติกเกอร์ตามความต้องการของลูกค้า

ในกรณีให้ทางเราออกแบบสติกเกอร์จะมีการวางมัดจำอย่างน้อย 50% ก่อนเริ่มวางแบบ

ส่งแบบคอนเฟิร์มตามโจทย์ที่ลูกค้าให้มา ในขั้นตอนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขจนได้แบบที่ต้องการ

ในขั้นนี้จะเป็นการผลิตงานตัวอย่าง ให้ลูกค้าคอนเฟิร์มครั้งสุดท้าย ก่อนผลิตตามจำนวนจริง

ส่งมอบงานให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับสติกเกอร์พีวีซีปริ้น

สติกเกอร์พีวีซีคืออะไร?

สติกเกอร์พีวีซีคือแผ่นป้ายที่ใช้ติดลงวัสดุต่างๆที่มีผิวเรียบ สติกเกอร์พีวีซีมีคุณสมบัต มีความคงทน เหมาะกับงานที่โดนนำได้ ตากฝนตากแดดเป็นเวลานานๆ ได้ นำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ติดผนัง ติดรถ ติดกระจก ติดประกาศตามที่ต่างๆ

สติกเกอร์พีวีซีผลิตจากผลิตจากพลาสติกชนิดหนึ่ง มีความทนทาน สามารถใช้พิมพ์ได้ ใช้กับเครื่องพิมพ์ทั้งการพิมพ์อิงค์เจ็ท และออฟเซ็ต สามารถเพิ่มความทนทานโดยการเคลือบยูวีหรือลามิเนต และยังเพิ่มความสวยงามให้กับสติ๊กเกอร์พีวีซีอีกด้วย

ประเภทของสติกเกอร์พีวีซีปริ้น

1. สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา

เนื้อผิวสติกเกอร์จะมีลักษณะเป็นสีขาวเงาวาว เป็นชนิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึมซับหมึกได้ดีได้งานที่ออกมา สีสันสดใสสวยงาม

2. สติกเกอร์พีวีซีขาวด้าน

เนื้อผิวสติกเกอร์จะมีลักษณะเป็นสีขาวด้าน เป็นชนิดที่นิยมใช้กับงานที่ไม่ต้องการได้รับการสะท้อนแสงมาก เช่น ใช้เป็นแบล็คดร็อปสำหรับถ่ายภาพ เป็นต้น

3. สติกเกอร์พีวีซีใส

เนื้อผิวสติกเกอร์เป็นลักษณะใสสามารถพิมพ์ลายละเอียดลงไปได้ เหมาะกับการใช้งานที่ไม่ต้องการพื้นหลังของโลโก้ และนิยมใช้ในงานกล่องไฟ ที่สามารถให้แสงสว่างส่องผ่านได้ เป็นต้น

4. สติกเกอร์พีวีซีฝ้า

เนื้อผิวสติกเกอร์จะมีลักษณะเป็นคล้ายแบบใสแต่มีความขุ่นและเนื้อหยาบกว่าแสงสว่างส่องผ่านได้น้อยกว่าแบบใส สามารถพิมพ์งานลงไปได้เหมือนกับชนิดอื่นๆ นิยมใช้ติดกระจกเพิ่อบดบังทัศนวิสัยในการมองเห็น เช่น ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น หน้าร้าน เป็นต้น

5. สติ๊กเกอร์พีวีซี สะท้อนแสง 

เนื้อสติกเกอร์จะมีลักษณะพิเศษสามารถสะท้อนแสงไฟได้ เป็นสติกเกอร์ที่สร้างความโดดเด่นให้กับชิ้นงานเป็นอย่างมาก นิยมใช้เป็นสติกเกอร์ติดรถ หรือใช้เป็นสติกเกอร์ที่ติดกับป้ายบอกทางเมื่อรถสาดไฟไปยังป้ายในเวลากลางคืนก็จะทำให้เห็นป้ายได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

6. สติกเกอร์ซีทรู

เป็นสติกเกอร์ที่มีรูพรุนขนาดเล็ก สามารถพิมพ์งานลวดลายลงไปใด้เหมือนกับสติกเกอร์ชนิดต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้น แต่จะมีลักษณะพิเศษคือเมื่อนำไปติดบนกระจกใสจะทำให้คนที่มองจากภายนอกไม่สามารถมองเห็นภายในได้ แต่คนที่มองจากภายในสามารถมองทะลุเห็นภายนอกได้ จึงนิยมนำไปใช้ติดกระจกสำนักงาน ออฟฟิศ หรือกระจกรถ เพื่อบดบังทัศนวิสัยในมองเห็น และยังไม่ทำให้ห้องมืดทึบอีกด้วย

การนำสติกเกอร์พีวีซีปริ้นไปใช้งาน

1. สติกเกอร์ปริ้นท์ติดกระจก

สามารถนำไปใช้ติดกระจกได้ทั้งแบบ โปร่งแสงและทึบแสง ใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงาม รวมถึงสติกเกอร์ซีทรูที่นิยมใช้ในการติดกระจก เพื่อบดบังทัศนวิสัยในการมองเห็นจากภายนอก

2. สติกเกอร์ปริ้นติดผนัง

สามารถนำมาทำเป็นวอลเปเปอร์ติดผนังกำแพงได้ เพื่อใช้ในการตกแต่งผนังบ้าน ร้านค้าหรือสำนักงาน เพื่อความสวยงาม

3. สติกเกอร์ปริ้นติดกล่องไฟหรือป้ายไฟ

สามารถนำไปติดลงบนแผ่นหน้าของป้ายไฟ จำเป็นต้องใช้สติกเกอร์ใส หรือ สติกเกอร์แบบโปร่งแสงเพื่อให้แสงไฟส่องผ่านได้

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม