รับทำซิงค์ฉลุลาย

ซิงค์ฉลุลาย

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด รับผลิตซิงค์ฉลุลาย รับฉลุซิงด้วยเครื่องเลเซอร์ หรือเครื่อง CNC ซึ่งสามารถเลือกลวดลายได้หลายรูปแบบ เพื่อนำไปใช้ในการตกแต่งรั้วบ้าน ใช้เป็นบล็อคสำหรับพ่นสี หรืออื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า

รูปแบบของซิงค์ฉลุลาย

ซิงค์ฉลุลาย

ซิงค์ฉลุลาย

รับทำซิงค์ฉลุลาย เพื่อนำไปตกแต่งรั้วหรือกำแพงบ้านเพื่อความสวยงาม

บล็อคพ่นสี

รับทำซิงค์ฉลุลายสำหรับบล็อคพ่นสี สะดวกต่อการนำไปใช้ในการพ่นสีหลายๆครั้ง

บล็อคพ่นสี​

สอบถามราคาหรือสั่งผลิต

จุดเด่นของเรา

ออกแบบลายฉลุ

เราสามารถออกแบบลายฉลุที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

การผลิต

วัสดุต่างๆ ที่ผ่านการฉลุมีความสวยงาม คมชัด แม่นยำ โดยใช้เครื่องตัด CNC และเครื่องเลเซอร์ที่ได้รับมาตราฐานสากล

บริการติดตั้ง

เรามีบริการครบวงจรจบในที่เดียว ทั้งการออกแบบและฉลุลายพร้อมติดตั้ง เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่มาใช้บริการ

ขั้นตอนการสั่งฉลุลายซิงค์

ขั้นตอนการทำงาน

เลือกแบบที่ต้องการ / สั่งออกแบบลวดลายที่ต้องการ

เลือกวัสดุที่ต้องการนำไปใช้งาน ได้แก่ อะคริลิค พลาสวูด และซิงค์

คอนเฟิร์มแบบพร้อมวางมัดจำ 50% ของราคางานทั้งหมด ก่อนเริ่มผลิตงาน

ดำเนินการฉลุลายตามแบบที่กำหนด

ตรวจสอบงานที่ผลิตเสร็จสิ้นและรับงาน พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือทั้งหมด

*ในกรณีให้ทางเราติดตั้ง เมื่อทีมช่างติดตั้งงานเสร็จเรียบร้อย ลูกค้าตรวจสอบงานเรียบร้อย พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับซิงค์ฉลุลาย

ซิงค์คืออะไร?

ซิงค์คือแผ่นเหล็กที่ผ่านการชุบด้วยซิงค์ ด้วยวิธีการทางไฟฟ้า ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์แข็งแรงทนทานต่อการสึกกร่อนมากกว่าเหล็กแผ่นรีดเย็น สามารถทำสีได้ง่าย ใช้ในงานที่ต้องการความสวยงาม ผลิตภัณฑ์เคลือบสังกะสีโดยใช้วิธีทางไฟฟ้านั้นสามารถนำไปขึ้นรูปต่างๆ ได้ดี ความคงทนของสีดี และการเชื่อมที่ดี

คุณสมบัติของซิงค์

แผ่นซิงค์ถือเป็นวัสดุหลักในงานป้าย เพราะสามารถนำไปต้องป้ายได้หลายชนิดเช่นป้ายกล่องไฟ ป้ายตัวอักษร ป้ายโครงการต่างๆ เป็นต้นนอกจากนั้นยังสามารถนำมาฉลุลายเพื่อใช้เป็นวัสดุในการตกต่างต่างๆ ได้เช่น การนำแผ่นซิงค์ฉลุลายไปตกแต่ง รั้วกำแพงบ้าน การนำแผ่นซิงค์มาฉลุลายเป็นโลโก้ร้าน นำไปตกแต่งร้าน รวมถึงการนำแผ่นซิงค์มาฉลุลายเป็นบล็อคพ่นสี เป็นต้น

ในการฉลุลายแผ่นซิงค์นั้นเราจะนำแผ่นซิงค์ขนาดที่ต้องการมาฉลุผ่านเครื่องตัดพลาสม่า หรือเครื่องตัดเลอเซอร์ ข้อแตกต่างระว่างการใช้เครื่องทั้งสองนั้นจะมีข้อแตกต่างกันคือ แผนซิงค์ที่ผ่านการฉลุลายด้วยเครื่องตัดพลาสม่านั้นจะมีความคมชัดน้อยว่าเครื่องตัดเลเซอร์ในกรณีที่ลายฉลุนั้นมีรายละเอียดที่มีขนาดเล็ก เครื่องตัดพลาสม่าเป็นเครื่องจักรที่ใช้ความร้อนในการตัด ส่วนเครื่องตัดเลเซอร์นั้นจะตัดด้วยลำแสงเลเซอร์ที่มีความร้อนสูงมาก ซึ่งเครื่องเลเซอร์จะมีความแม่นยำมากกว่าเครื่องพลาสม่า และสามารถตัดวัสดุทั้งหมดไม่จำเป็นต้องมีแม่พิมพ์ซึ่งจะช่วยร่นระยะเวลาได้เป็นอย่างดี

การนำซิงค์ฉลุลายไปใช้งาน

1. ซิงค์ฉลุลายบ้านเลขที่

ใช้สำหรับตกแต่งหรือทำเป็นบ้านเลขที่ สามารถเพิ่มดีไซน์ได้ด้วยการซ่อนไฟด้านหลัง

2. ซิงค์ฉลุลายโลโก้

ใช้สำหรับตกแต่งร้านอาหาร คาเฟ่ สถานบันเทิง อื่นๆ โดยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งแบบมีการซ่อนไฟ และไม่มีการซ่อนไฟ รวมถึงการกัดสีให้เป็นสนิม เพื่อให้เข้ากับองค์ประกอบในร้าน ซิงค์ฉลุลายนิยมทำเป็นป้ายหน้าร้าน หรือสามารถตกแต่งในมุมต่างๆ ภายในร้านเพื่อเป็นมุมสำหรับให้ลูกค้าที่มาใช้บริการไว้ถ่ายรูปสวยๆ

3. ซิงค์ฉลุลายกราฟิกต่างๆ

งานในลักษณะนี้จะใช้สำหรับงานตกแต่งผนัง หรือ รั้วบ้าน เพราะจะทำให้ผนัง หรือ รั้วเดิม มีดีไซน์ที่สวยงามยิ่งขึ้น สามารถซ่อนไฟได้เช่นกันเพื่อเพิ่มความสวยงามยิ่งขึ้น

4. ซิงค์ฉลุลายบล็อกพ่นสี

ซิงค์ฉลุลายประเภทนี้นิยมใช้สำหรับทำเป็นบล็อกไว้สำหรับพ่นสีที่ต้องการใช้งานซ้ำหลายๆครั้ง เช่น บล็อกพ่นสีชื่อร้าน บล็อกพ่นสีเบอร์โทรศัพท์ บล็อกพ่นสีรันนัมเบอร์ต่างๆ เป็นต้น เพราะการใช้แผ่นซิงค์ฉลุลายจะมีความทนทานสามารถใช้งานได้ยาวนาน

สำหรับผู้ที่จะนำแผ่นซิงค์ฉลุลายไปติดตั้งนั้น สามารถติดตั้งได้โดยยึดกับโครงเหล็กรั้ว หรือแผ่นซิงค์ที่ฉลุเป็นโลโก้ สามารถติดตั้งได้โดยการยึดติดกับผนังไปเลยหรือทำขายกลอยขั้นมาจากผนังเพื่อเพิ่มมิติการมองเห็นที่สวยงามยิ่งขึ้น อีกทั้งการยกแผ่นซิงค์ให้ลอยขึ้นจากผนังยังสามารถตกแต่งเพิ่มความสวยงามได้โดยการใส่ไฟ LED ซ่อนไว้ข่างหลังเมื่อเปิดไฟจะทำให้ป้ายแผ่นซิงค์ฉละลายมีความโดดเด่นสวยงามมากยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม