รับทำป้ายซิงค์

ป้ายโลโก้ซิงค์

ป้ายซิงค์ (Zinc) เป็นป้ายที่ผลิตจากซิงค์ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ในการทำป้ายต่างๆ ได้มากมาย เช่น ป้ายซิงค์ฉลุลาย ป้ายตัวอักษรซิงค์ป้ายซิงค์แผ่นซิงค์ติดสติกเกอร์ เป็นต้น

ป้ายซิงค์ที่รับทำ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านป้ายซิงค์ ให้บริการตั้งแต่รับออกแบบและรับทำป้ายซิงค์ เช่น ป้ายซิงค์ฉลุลาย ป้ายอักษรซิงค์ทำสี สำหรับทำเป็นป้ายบริษัท ป้ายโลโก้ ป้ายบอกทางป้ายโครงการ เป็นต้น นอกจากนี้เรายังมีบริการให้คำแนะนำในการออกแบบป้ายให้สวยงามและเป็นที่ดึงดูดสายตา และยังมีบริการติดตั้งพร้อมใช้งาน ครบจบในที่เดียว

ป้ายโลโก้ซิงค์

ป้ายบริษัท/ป้ายโลโก้ซิงค์

รับทำป้ายบริษัท/ป้ายโลโก้ซิงค์ ซึ่งเป็นป้ายที่ใช้วัสดุหลักเป็นซิงค์ สามารถผลิตได้เป็นแบบแผ่นป้าย และแบบขึ้นรูปเป็นตัวอักษร เป็นป้ายที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ทนต่อสภาพอากาศ

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายซิงค์

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับป้ายซิงค์

ซิงค์คืออะไร?

ซิงค์ (Zinc) คือ แผ่นเหล็กที่ผ่านการชุบด้วยซิงค์ด้วยวิธีการทางไฟฟ้า ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์แข็งแรงทนทานต่อการสึกกร่อนมากกว่าเหล็กแผ่นรีดเย็น สามารถทำสีได้ง่าย ใช้ในงานที่ต้องการความสวยงาม ผลิตภัณฑ์เคลือบสังกะสีโดยใช้วิธีทางไฟฟ้าสามารถนำไปขึ้นรูปต่างๆ ได้ดี เป็นโลหะที่มีจุดหลอมเหลวต่ำ ความคงทนของสีดีและการเชื่อมที่ดี

แผ่นซิงค์ถือเป็นวัสดุหลักในงานป้ายโฆษณา เพราะสามารถนำไปใช้ในการผลิตงานป้ายได้หลายชนิด เช่น ป้ายกล่องไฟ ป้ายตัวอักษร ป้ายโครงการต่างๆ แผ่นฉลุลาย เป็นต้น ในการเลือกวัสดุแต่ละประเภทมาใช้งาน เราควรต้องศึกษาข้อมูลเบื้องต้นหรือสอบถามข้อมูลจากผู้รู้ เพื่อนำมาใช้ในการประกอบการตัดสินใจและเพื่อให้ได้งานที่ต้องการเหมาะสมกับการใช้งาน

รูปแบบและการผลิตป้ายซิงค์

ซิงค์ฉลุลาย

เป็นการฉลุลายแผ่นซิงค์นั้นเราจะนำแผ่นซิงค์ขนาดที่ต้องการมาฉลุผ่านเครื่องตัดพลาสม่า หรือเครื่องตัดเลอเซอร์ ข้อแตกต่างระว่างการใช้เครื่องทั้งสองนั้นจะมีข้อแตกต่างกันคือ แผนซิงค์ที่ผ่านการฉลุลายด้วยเครื่องตัดพลาสม่านั้นจะมีความคมชัดน้อยว่าเครื่องตัดเลเซอร์ในกรณีที่ลายฉลุนั้นมีรายละเอียดที่มีขนาดเล็ก เครื่องตัดพลาสม่าเป็นเครื่องจักรที่ใช้ความร้อนในการตัด ส่วนเครื่องตัดเลเซอร์นั้นจะตัดด้วยลำแสงเลเซอร์ที่มีความร้อนสูงมาก ซึ่งเครื่องเลเซอร์จะมีความแม่นยำมากกว่าเครื่องพลาสม่าและสามารถตัดวัสดุทั้งหมดไม่จำเป็นต้องมีแม่พิมพ์ซึ่งจะช่วยร่นระยะเวลาได้เป็นอย่างดีเพื่อใช้เป็นวัสดุในการตกแต่งต่างๆได้เช่น การนำแผ่นซิงค์ฉลุลายไปตกแต่ง รั้วกำแพงบ้าน การนำแผ่นซิงค์มาฉลุลายเป็นโลโก้ร้าน นำไปตกแต่งร้าน รวมถึงการนำแผ่นซิงค์มาฉลุลายเป็นบล็อคพ่นสี เป็นต้น

ตัวอักษรซิงค์

เป็นตัวอักษรที่ผลิตจากแผ่นเหล็กชุบซิงค์ มีคุณสมบัติเหมาะกับการใช้งานที่ต้องการความทนทานต่อการสึกกร่อน เหมาะกับงานที่ต้องการความสวยงาม เพราะมีพื้นผิวที่เรียบ สามารถนำไปพ่นสี นิยมใช้ในงานเฟอร์นิเจอร์ ป้ายโฆษณา อุสาหกรรมยานยนต์ และชิ้นส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มีขนาดมาตรฐานคือ กว้าง 120 เซนติเมตร x ยาว 240 เซนติเมตร มีความหนาของแผ่นตั้งแต่ 0.40 มิลลิเมตร – 2.0 มิลลิเมตร โดยการนำแผ่นซิงค์มาผลิตขึ้นรูปเป็นตัวอักษรโดยที่อักษรที่ผลิตออกมาสามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบทั้งตัวอักษรทำสีตามที่ต้องการ ตัวอักษรไฟออกหน้า ตัวอักษรไฟออกหลัง เป็นต้น

ป้ายซิงค์โครงการต่างๆ

มีลักษณะเป็นแผ่นป้ายติดกับผนังหรือการตั้งเสา ผลิตโดยการตัดแผ่นซิงค์ด้วยเครื่องจักรเมื่อได้ขนาดที่ต้องการแล้วสามารถทำสีตามที่ต้องการใช้งาน หรือติดสติกเกอร์ลงบนแผ่นซิงค์ สติกเกอร์ที่ติดลงไปก็จะมีสติกเกอร์หลายตัวด้วยกัน เช่น สติกเกอร์ไดคัท สติกเกอร์อิงค์เจ็ท สติกเกอร์สะท้อนแสง เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม