รับออกแบบสื่อโฆษณาออนไลน์

ออกแบบสื่อโฆษณาออนไลน์

ในปัจจุบันสื่อการทำโฆษณาออนไลน์ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำได้ง่ายมีช่องทางหลายช่องทาง โดยเฉพาะสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายและใช้ต้นทุนในการทำสื่อโฆษณาต่ำ ทำให้แบรนด์ต่างๆ สามารถเจาะตลาดได้อย่างรวดเร็ว

ประเภทป้ายสื่อโฆษณาที่รับออกแบบ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด รับออกแบบสื่อโฆษณาทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์หรือออฟไลน์ รับออกแบบภาพแบนเนอร์สำหรับไว้ตกแต่งเว็บไซต์หรือสื่อโซเชียลมีดียต่างๆ รับออกแบบภาพโฆษณาหรือภาพโปรโมทสินค้า เป็นต้น ให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ

ออกแบบสื่อโฆษณาออนไลน์

ภาพแบนเนอร์ตกแต่งเว็บไซต์

รับออกแบบภาพแบนเนอร์ที่ใช้การการตกแต่งเพื่อความสวยงาม หรือใช้ในการสื่อสารข้อมูลไปยังกลุ่มลูกค้า

ภาพโฆษณาสินค้า

รับออกแบบภาพโฆษณาสิ้นค้า ที่สามารถนำไปใช้โปรโมทในช่องทางออนไลน์หรือสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ

ภาพโฆษณาสินค้า​
39745133_242506769937449_6201325205055340544_o

อินโฟกราฟิก

รับออกแบบอินโฟกราฟิกซึ่งเป็นการเล่าเรื่องหรืออธิบายข้อมูลต่างๆ โดยใช้ภาพในการสื่อสาร

สอบถามราคาหรือสั่งออกแบบ

จุดเด่นของเรา

การออกแบบสวยงาม

การออกแบบที่โดนเด่นและสวยงาม แปลกใหม่ทันสมัย คำนึงถึงการใช้งานจริง ออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพหลายอัตรา เพื่อรองรับลูกค้าจำนวนมาก

ความรวดเร็วในการทำงาน

เราใช้ระยะเวลาในการออกแบบแต่ละงานไม่นาน เนื่องด้วยทางบริษัทมีทีมงานนักออกแบบหลายอัตรา จึงทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอแบบนานจนเกินไป

บริการออกแบบพร้อมผลิตงาน

เราจะรับออกแบบและรับผลิตงานที่ต่อเนื่องจากการออกแบบด้วยเช่นกัน เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมาที่นี่ครบจบในที่เดียว

ขั้นตอนการสั่งออกแบบสื่อโฆษณา

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตงานไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้ในการออกแบบสื่อโฆษณาออนไลน์

สื่อโฆษณาออนไลน์เป็นสื่อโฆษณาที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นการโฆษณาผ่านสื่อสังคมออนไลน์ที่มีขนาดใหญ่ เป็นช่องทางที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย สามารถทำโฆษณาได้ง่ายและมีช่องทางหลายช่องทาง

โดยเฉพาะสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายและการทำโฆษณาประเภทนี้มีการใช้ต้นทุนในการทำสื่อโฆษณาที่ต่ำ และไม่ต้องหาพนักงานประจำ ไม่จำเป็นต้องเสียค่าเช่าที่ ไม่ต้องเฝ้าหน้าร้านตลอด ทำให้ในปัจจุบันทางแบรนด์ต่างๆ นิยมใช้ช่องทางออนไลน์ในการทำการตลาดมากยิ่งขึ้นเพราะสามารถเจาะตลาดได้อย่างรวดเร็ว

หลักในการออกแบบสื่อโฆษณาออนไลน์ที่ดี

ปัจจุบันการทำสื่อโฆษณาออนไลน์ มีการแข่งขันกันสูงเพราะเป็นตลาดขนาดใหญ่ เพราะฉะนั้นการออกแบบสื่อออนไลน์ให้น่าสนใจและดึงดูดลูกค้า จึงเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากโดยหลักการออกแบบสื่อโฆษณาออนไลน์ที่ดีมีดังนี้

1. การจัดวางรูปแบบ

การจัดวางรูปแบบของงานต้องทำให้มีความโดดเด่นสะดุดตา ต้องกระตุ้นให้คนเกิดความสนใจ เพราะการโฆษณาในสื่อออนไลน์ต่างๆ สามารถทำให้คนเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว การออกแบบที่สะดุดตาจะช่วยดึงดูดให้คนสนใจสินค้าหรือบริการของเรา โดยการนำเสนอผ่าน รูปภาพ ตัวอักษร หรือ ลวดลายกราฟิก เป็นต้น

2. กำหนดกลุ่มเป้าหมายให้ชัดเจน

การกำหนดกลุ่มเป้าหมายนั้นจะช่วยทำให้การออกแบบทำงานง่ายขึ้น เพราะจะต้องออกแบบให้คนที่อยู่ในกลุ่มเป้าหมาย นั้นเข้าถึง เช่น ช่วงอายุ อาชีพ เพศ เป็นต้น

3. ทันต่อสถานการณ์

ในสื่อโฆษณาออนไลน์ จะมีกระแสของข่าว รูป หรือคำพูดยอดฮิตเกิดขึ้นใหม่เรื่อยๆ ดังนั้นการออกแบบสื่อที่เล่นกับกระแสข่าวในช่วงนั้นๆ จะมีผู้สนใจหรือ เข้ามามีส่วนร่วมในสื่อโฆษณาของเรามากขึ้น

4. ออกแบบสื่อให้เข้ากับของทางการโฆษณา

ในโลกออนไลน์จะมีช่องทางที่เราสามารถลงสื่อโฆษณาได้หลายช่องทาง ดังนั้นการเลือกสื่อโฆษณาของเราในการลงไปในที่ต่างๆ ต้องดูถึงความเหมาะสม เพราะแต่ละแพลตฟอร์ม เน้นสื่อที่ต่างกัน เช่น รูปภาพ ข้อความ วีดีโอ เป็นต้น

5. สร้างสรรค์งานที่เกินความเป็นจริงเล็กน้อย

การออกแบบนั้นสามารถทำให้งานออกมาเกินความเป็นจริงได้ เพราะในการออกแบบสื่อโฆษณาในโลกออนไลน์สามารถใส่จินตนาการเข้าไปเพื่อเป็นการเพิ่มความแตกต่างให้กับงานได้ การทำดังกล่าวเพราะจะช่วยทำให้คนเกิดความสนใจมากยิ่งขึ้น

การทำสื่อโฆษณาออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถของทุกคน ทุกสามารถนำเสนอไอเดียของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ เพียงแต่ต้องศึกษาหาข้อมูลและทิศทางการทำสื่อโฆษณาที่ถูกต้องเพื่อให้สื่อนั้นทำงานได้ดี และได้ผลลัพธ์ที่ออกมาอย่างเต็มประสิทธิภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม