รับรีโนเวทบ้าน/ตึกแถว/ออฟฟิศ

รับรีโนเวทบ้าน/ตึกแถว/ออฟฟิศ

บริษัท ชลบุรี อาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทรับรีโนเวทบ้าน ตึกแถว ออฟฟิศ สำนักงาน ปรับปรุงภายในอาคารที่ต้องการเปลี่ยนรูปแบบ หรือปรับปรุงโครงสร้างให้ดียิ่งขึ้น ทางบริษัทรับออกแบบรีโนเวทบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ตึกแถว เปลี่ยนที่อยู่อาศัยให้น่าอยู่มากขึ้น รวมทั้งการปรับเปลี่ยนอาคารโล่งๆ ให้เป็นสำนักงาน หรือจะเป็นการปรับปรุงซ่อมแซมโครงสร้างเดิมที่มีการทรุดโทรมให้กลับมาดูใหม่ขึ้นอีกครั้งก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยทางเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์พร้อมให้บริการจำนวนมาก

ประเภทงานที่รับรีโนเวท

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรู๊ป จำกัด มีบริการรับรีโนเวทบ้าน ตึกแถว ออฟฟิศ รับเหมาต่อเติมและปรับปรุงโครงสร้างอาคาร เช่น การโนเวทบ้านที่มีความทรุดโทรมให้กลับมาใหม่ขึ้นอีกครั้ง การรีโนเวทอาคารเพื่อใช้งานเป็นสำนักงาน ห้าง ร้าน รวมถึงการต่อเติมส่วนต่างๆ เช่น โรงจอดรถ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น เป็นต้น

รีโนเวทโครงสร้างภายใน

รีโนเวทโครงสร้างภายใน

การรีโนเวทโครงสร้างภายในทั้งหมด โดยการกรุผนังกั้นห้องตามแบบแปลนที่ตกลงกัน เพื่อการใช้งานตามความต้องการของลูกค้า

งานฝ้าเพดาน

สำหรับลูกค้าที่ต้องการซ่อมหรือทำฝ้าเพดานเพิ่มเติม ทางเราก็มีบริการครอบคลุมทั้งหมดในด้านนี้

งานฝ้าเพดาน
งานวางระบบไฟ

งานวางระบบไฟ

บริการวางระบบไฟทั้งภายในและภายนอกอาคารให้กับลูกค้าที่มีความต้องการในด้านนี้

งานปูพื้น

บริการปูพื้นทุกประเภทเช่น พื้นกระเบื้อง พื้นไม้เทียม พื้นกระเบื้องยาง เป็นต้น รวมถึงการเทปูนทำพื้นต่างระดับ

Flooring
Construction

งานก่อสร้าง​

บริการปูพื้นทุกประเภทเช่น พื้นกระเบื้อง พื้นไม้เทียม พื้นกระเบื้องยาง เป็นต้น รวมถึงการเทปูนทำพื้นต่างระดับ

งานทาสี

บริการรับทาสีอาคารทั้งภายนอกและภายใน บ้าน ตึกแถว อาคารสำนักงาน ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

Painting

สอบถามราคาหรือสั่งออกแบบ

จุดเด่นของเรา

ความรวดเร็วในการดำเนินการ

เราทำงานอย่างรวดเร็ว ไม่ล่าช้าเกินกว่ากำหนด เป็นข้อดีหรับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถวางแผนดำเนินการต่างๆ ที่ต้องการทำต่อได้อย่างต่อเนื่อง

คุณภาพได้มาตรฐาน

ลูกค้าจะได้รับงานที่มีคุณภาพแข็งแรงทนทานตามมาตราฐานสากล เราใส่ใจทุกรายละเอียดกับงานทุกงานที่ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการความช่วยเหลือ หรือแก้ไขดัดแปลง ทางเรามีทีมงานพร้อมให้บริการหลังการขายทุกงาน ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่

ขั้นตอนการให้บริการรีโนเวท

ขั้นตอนการทำงาน

นัดหมายดูหน้างานวัดระยะต่างๆ พร้อมการพูดคุยและให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ

วางมัดจำก่อนเริ่มงานออกแบบตามที่ลูกค้ากำหน

ส่งแบบให้ลูกค้าเพื่อคอนเฟิร์มหรือแก้ไข

สรุปแบบขั้นสุดท้ายก่อนเริ่มงาม

ดำเนินการรีโนเวทตามที่ได้ออกแบบไว้

เมื่อเสร็จสิ้นงานจะเป็นขั้นตอนการตรวจรับงานของลูกค้า ในส่วนนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบเอง หรือใช้บริการรับตรวจสอบงานจากที่อื่นมาตรวจสอบงานของทางเราได้

ส่งมอบงานให้กับลูกค้า และลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้ก่อนรีโนเวทบ้านและอาคารต่างๆ

รีโนเวทคืออะไร?

การีโนเวทคือการบูรณะหรือซ่อมแซม ทำใหม่ปรับปรุงเปลี่ยนเปลงรูปแบบหรือทำให้กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง การรีโนเวทบ้านหรืออาคารต่างๆ เพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนสิ่งๆ ให้เข้ากับการใช้งานในปัจจุบัน หรือปรับเปลี่ยนสภาพที่ทรุดโทรมไปตามการเวลาให้กลับมาใช้งานได้เหมือนใหม่อีกครั้ง การรีโนเวทบ้าน คอนโดมีเนียมในปัจุบัน เป็นที่นิมยมมากขึ้น แต่ต้องดูถึงความเหมาะสมอีกด้วย

ข้อดีของการรีโนเวทบ้าน

1. ช่วยในการยืดอายุการใช้งานของบ้านให้นานขึ้น
2. เพื่อตอบสนองความต้องการพื้นที่ใช้สอยพื้นที่ต้องที่เปลี่ยนไป
3. เพื่อสุขอนามัยที่ดีของผู้ที่อยู่อาศัย
4. เพื่อความปลอดภัยให้กับผู้ที่พักอาศัยอยู่ในบ้าน
5. เพื่อเพิ่มมูลค่าในกรณีที่มีการซื้อขายกัน

สิ่งที่ควรคำนึงก่อนรีโนเวทบ้าน

1. ข้อกำหนดทางกฎหมาย

การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงส่วนต่างๆ ของบ้านว่า “การดัดแปลง” ซึ่งครอบคลุมถึงการต่อเติม เพิ่ม ลด ขยาย เปลี่ยนสัดส่วน/น้ำหนัก ให้บ้านมีลักษณะต่างจากเดิม การดัดแปลงบ้านจำเป็นต้องดำเนินการยื่นเรื่องขออนุญาต จึงจะสามารถทำการต่อเติม ดัดแปลง ส่วนที่ต้องการได้

2. การประเมินค่าใช้จ่ายและการตั้งงบ

การทำในส่วนนี้เราจะสามารถทราบได้ถึงทิศทางของรูปแบบงาน ที่สามารถเป็นไปได้ควรมีการประเมินราคาสิ่งของหรือค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อให้อยู่ในงบประมาณที่เรากำหนดไว้ และควรมีการทำงบสำรองเพื่อใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินต่างๆ เช่น ราคาของวัสดุที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือ การก่อสร้างมีการล่าช้าจากปัจจัยต่างๆ จึงจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากที่เราวางไว้

3. การออกแบบ

ในการออกแบบนักออกแบบจะออกแบบตามความต้องการที่เราได้แจ้งกับทางนักออกแบบไป ในส่วนนี้เราต้องตำนึงถึงความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยที่ใช้งานได้จริง และอยู่ในงบประมาณที่เราได้ตกลงกันไว้ ผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านต้องมีการตรวจสอบแบบก่อนเสมอก่อนให้ช่างลงมือเริ่มปฏิบัติงาน เพราะถ้ามีจุดไหนที่ต้องการแก้ไขจะได้แก้ไขได้อย่างทันท่วงที

4. โครงสร้างเดิม

ก่อนที่เราจะทำการรีโนเวทบ้าน ต้องตรวจสอบให้มั่นใจก่อนว่าโครงสร้างเดิมบ้านของเรามีความแข็งแรงอยู๋หรือเปล่าหรือมีส่วนไหนที่มีความเสียหาย ส่วนนี้ถ้าเจ้าของบ้านไม่มีความรู้เรื่องช่าง ในส่วนนี้เราอาจจะต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาประเมินความแข็งแรงของโครงสร้างเดิม หากมีการพบปัญหาส่วนที่เสียหายอาจจะต้องซ่อมแซมให้เรียบร้อยก่อน ถ้าละเลยเรื่องนี้ไปอาจจะมีปัญหาใหญ่ตามมาทีหลัง

5. วัสดุก่อสร้าง

เราควรศึกษาข้อมูลเรื่องวัสดุต่างๆ เพื่อให้ทราบถึงคุณสมบัติของวัสดุแต่ละชนิด การหาข้อมูลหรือปรึกษาผู้มีประสบการณ์ จะช่วยทำให้เราทราบข้อมูลเพิ่มขึ้น เพื่อเพื่อใช้ในการตัดสินใจใช้วัสดุให้ตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่จำเป็นต้องเลือกซื้อวัสดุที่แพงหรือถูกจนเกินไป ต้องคำนึงถึงมาตรฐานคุณภาพของวัสดุต่างๆ เพื่อความปลอดภัยในการการใช้งานจริง

6. การเลือกผู้รับผิดชอบงาน

ควรเลือกผู้บริษัทหรือผู้รับเหมานั้นมีความสำคัญต่องานเป็นอย่างยิ่ง ต้องเลือกบริษัทหรือผู้รับเหมาที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อความปลอดภัยอาจจะเลือกร่วมงานกับผู้รับเหมาที่เป็นในรูปแบบของบริษัท มีที่ตั้งเป็นหลักแหล่ง ในกรณีที่มีปัญหาอะไร ผู้จ้างงานสามารถติดต่อ สอบถามได้สะดวกยิ่งขึ้น ควรมีการร่างสัญญาจ้างงานเป็นลายลักษณ์อักษรใช้ชัดเจน ระบุข้อมูลต่างๆอย่างละเอียด เมื่อเกิดปัญหาต่างๆ จะได้ดำเนินการต่อไปในทางกฎหมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม