บริการรับทำป้ายทุกชนิด

รับทำป้ายทุกชนิด

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ปจำกัด มีบริการรับทำป้ายทุกชนิด ตั้งแต่การออกแอบ ผลิต และติดตั้งป้าย ไม่ว่าจะเป็นป้ายไฟ LED ป้ายไวนิล อิงค์เจ็ท ป้ายอะคริลิค พลาสวูด ป้ายพีพีบอร์ด โฟมบอร์ด ป้ายอะลูมิเนียม สแตนเลส อักษรโลหะไฟออกหน้า อักษรโลหะไฟออกหลัง เป็นต้น ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ทั้งในด้านการออกแบบที่โดดเด่นสวยงามทันสมัย ดึงดูดลูกค้า การผลิตที่ได้มาตรฐาน การนำวัสดุอุปกรณ์ หรือเครื่องจักรที่ได้รับมาตรฐานสากลมาให้ในการผลิตงานต่างๆ ให้กับลูกค้ารวมถึงบุคลากรที่ทำหน้าที่ผลิตงานต่างๆ ที่มีความรู้ความสามมารถ การติดตั้งงานต่างๆ ด้วยทีมงามมืออาชีพ

วัสดุที่รับทำป้าย

ป้ายไฟ LED/RGB

ป้ายไฟ LED/RGB

ป้ายไฟ LED/RGB มีให้เลือกด้วยกันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายกล่องไฟ ป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้า ป้ายอักษรโลหะไฟออกหลัง ป้ายโลโก้ฉลุไฟออกหลัง ป้ายนีออนเฟล็ก เป็นต้นป้ายไฟต่างๆ นอกจากจะเป็นการบอกชื่อธุรกิจต่างแล้ว ยังเป็นการตกแต่งอาคารให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น

ป้ายอิงค์เจ็ท/ไวนิล

ป้ายอิงค์เจ็ท/ไวนิล

ป้ายอิงค์เจ็ทเป็นป้ายที่นิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ป้ายไวนิล สติกเกอร์ แคนวาส มีจุดเด่นคือการพิมพ์กราฟิกหรือข้อความต่างๆ ลงในชิ้นงานได้ผ่านวัสดุต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้น การผลิตใช้เวลาน้อย นำผลงานต่างๆ ไปประยุกต์ในการใช้งานป้ายได้หลายอย่าง

ป้ายอะคริลิค

ป้ายอะคริลิค

ป้ายอะคริลิคนั้นมีความแข็งแรงทนทาน สามารถนำมาประยุกต์ผลิตเป็นป้ายต่างๆ ได้หลายรูปแบบ เช่น ป้ายหน้าร้านอะคริลิคสำหรับร้านที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ป้ายเมนูอาหาร ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายบริษัท โลโก้ ป้ายตัวอักษรอะคริลิค รวมทั้งป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะหรือตั้งพื้น

ป้ายพลาสวูด

ป้ายพลาสวูด

ป้ายพลาวูดมีความแข็งแรงทนทานทนแดดทนฝน สามารถนำมาประยุกต์ผลิตเป็นป้ายต่างๆ ได้หลายรูปแบบ เช่น ป้ายหน้าร้าน ป้ายเมนูอาหาร ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายบริษัท ป้ายตัวอักษรพลาวูด และยังสามารถติดสติกเกอร์อิงค์เจ็ทลงบนพื้นผิวเพื่อเพิ่มลวดลายให้สวยงามยิ่งขึ้นได้

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด/พีพีบอร์ด

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด/พีพีบอร์ด

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดหรือป้ายพีพีบอร์ด มีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นป้าย เมนูพีพีบอร์ด สแตนดี้ ป้ายพร็อพต่างๆ ป้ายพรีเซนต์งาน ป้ายตกแต่งร้าน สามารถไดคัทตามรูปทรงที่ต้องการได้ ฟิวเจอร์บอร์ดมีน้ำหนักเบาสะดวกในการเคลื่อนย้าย เหมาะสำหรับการงานภายในอาคาร

ป้ายโฟมบอร์ด

ป้ายโฟมบอร์ด

ป้ายโฟมบอร์ด มีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นป้ายเมนู ป้ายโลโก้ สแตนดี้ ป้ายพร็อพต่างๆ ป้ายพรีเซนต์งาน ป้ายตกแต่งร้าน โฟมบอร์ดมีน้ำหนักเบาสะดวกในการเคลื่อนย้าย วัสดุประเภทนี้เหมาะสำหรับการงานภายในอาคาร นอกจากนี้ยังสามารถไดคัทตามรูปตรงที่ต้องการได้

ป้ายบริษัท/โลโก้สแตนเลส​

ป้ายสแตนแลส

ป้ายสแตนเลสมีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น ป้ายสแตนเลสติดสติกเกอร์ ป้ายสแตนเลสกัดกรด ป้ายตัวอักษรสแตนเลส ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต ซึ่งป้ายสแตนเลสมีความสวยงามและแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน นิยมนำมาทำป้ายบริษัท ป้ายชื่ออาคารสาถานที่ เป็นต้น

ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต​

ป้ายอลูมิเนียม

ป้ายอลูมิเนียมมีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น ป้ายอลูมิเนียมติดสติกเกอร์ ป้ายอลูมิเนียมกัดกรด ป้ายตัวอักษรอลูมิเนียม ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต ซึ่งป้ายอลูมิเนียมมีความแข็งแรงทนทานอายุการใช้งานยาวนาน นิยมนำมาทำป้ายบริษัท ป้ายตกแต่งร้าน ป้ายชื่ออาคารสถานที่

ป้ายซิงค์

ป้ายซิงค์

ป้ายซิงค์สามารถนำมาผลิตป้ายต่างๆได้หลายประเภท เช่น ป้ายบอกทาง ป้ายโครงการต่างๆ ป้ายอักษรโลหะซิงค์ไฟออกหน้า ป้ายอักษรโลหะซิงค์ไฟออกหลัง ซิงค์ถือเป็นวัสดุหลักในการผลิตป้าย ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรโลหะ หรือป้ายกล่องไฟก็ยังสามารถใช้ซิงค์ในการขึ้นรูปได้

รูปแบบป้ายที่รับทำ

ป้ายโฆษณา

ป้ายโฆษณา

รับทำป้ายโฆษณาสำหรับใช้ในการประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างทั่วถึง โดยจะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ป้ายไฟ LED ป้ายกล่องไฟ ป้ายอักษรไฟ ป้ายไวนิล อิงค์เจ็ท ธงญี่ปุ่น ป้ายอะคริลิค พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบป้ายให้สวยงาม

ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายบ้านเลขที่

รับทำป้ายบ้านเลขที่ ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สวยงามทันสมัย ได้มาตรฐาน แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ในระยะยาว โดยจะมีหลายวัสดุให้ลูกค้าเลือกได้แก่อะคริลิค พลาสวูด สแตนเลส อลูมิเนียม เป็นต้น โดยลูกค้าสามารถเลือกวัสดุตามความเหมาะกับการใช้งานได้เลย

ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท

บริการรับทำป้ายบริษัท เพื่อบ่งบอกถึงตัวตนของบริษัท ซึ่งรูปแบบป้ายบริษัทที่ได้รับความนิยมคือ ป้ายสแตนเลสกัดกรด เพราะดูสวยงามและน่าเชื่อถือ แต่ก็สามารถใช้วัสดุอื่นๆ ทำได้ เช่น อะคริลิค และพลาสวูด นอกจากทำเป็นแผ่นป้ายแล้ว ยังสามารถทำเป็นตัวอักษรชื่อบริษัทได้เช่นกัน

ป้ายโลโก้

ป้ายโลโก้

รับทำป้ายโลโก้ รวมถึงออกแบบโลโก้ เครื่องหมายหรือสัญลักษณ์ที่เป็นเสมือนตัวแทนที่จดจำและนึกถึงธุรกิจ หรือผลิตภัณฑ์นั้นๆ การทำป้ายโลโก้นั้นมีหลายรูปแบบ ตั้งแต่ป้ายขนาดใหญ่ ที่เป็นป้ายโลโก้ไฟออกหน้า ป้ายโลโก้ไฟออกหลัง ไปถึงป้ายที่มีขนาดเล็กที่เป็นสติกเกอร์โลโก้

ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าร้าน

รับทำป้ายหน้าร้าน ป้ายชื่อร้าน ป้ายบอกทาง ช่วยให้ลูกค้าจดจำร้านของคุณได้ง่าย มีทั้งป้ายที่ใช้สำหรับภายนอก และป้ายสำหรับใช้ภายใน ส่วนใหญ่ป้ายหน้าร้านที่เป็นที่นิยมก็จะเป็นป้ายอักษรโลหะ ป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้าหรือออกหลัง ป้ายกล่องไฟ ป้ายพลาสวูด ป้ายไวนิล เป็นต้น

ป้ายเมนู

ป้ายเมนู

รับทำป้ายเมนูรูปแบบต่างๆ สามารถทำได้หลายประเภทได้แก่ ป้ายเมนูพลาสวูด อะคริลิค ป้ายแนะนำโปรโมชั่น สามารถทำได้ในรูปแบบของป้ายโรลอัพ และป้าย X-Stand ที่นิยมใช้ภายในอาคาร เพราะมีน้ำหนักเบาสะดวกต่อการขนย้ายได้ สามารถพับเก็บได้ และเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ง่าย

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้าย​

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

การเลือกวัสดุทำป้ายให้เหมาะกับการใช้งาน

ในการทำป้ายต่างๆนั้น เราจำเป็นต้องเลือกใช้วัสดุต่างๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ควรศึกษาป้ายประเภทต่างๆ ให้ครบถ้วนเพื่อประกอบการตัดสินใจในการทำป้าย วัสดุต่างๆนั้นมีคุณสมบัติตรงตามที่เราต้องการหรือไม่วัสดุที่ใช้ในการผลิตป้ายมีด้วยกันหลายชนิดดังนี้

1. งานไวนิลและอิงค์เจ็ท

ไวนิลคือพลาสติกหรือโพลีเมอร์สังเคราะห์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเพิ่มความทนทานต่อสภาพอากาศ นิยมนำมาผลิตป้ายโฆษณา แบนเนอร์ กล่องไฟ ป้ายหาเสียง ป้ายหน้าร้าน อื่นๆ อย่างแพร่หลาย เนื่องจากต้นทุนราคาที่ไม่สูงมาก ซึ่งไวนิลก็มีหลายประเภทอีกเช่นกัน ได้แก่

1.1 ไวนิลแบบทึบแสง

เป็นไวนิลที่มีการเคลือบสารเคมีด้านหลังเมื่อเวลาผ่านการพิมพ์ออกมาจะมา จะไม่สามารถส่องไฟผ่านทะลุได้ ไวนิลทึบแสงมีอยู่ด้วยกัน ดังนี้

ไวนิลแบบหลังขาว เป็นไวนิลที่ใช้งานทั่วไปในท้องตลาดสองสามารถส่องผ่านได้เล็กน้อย
ไวนิลหลังดำ เหมาะสำหรับงานที่ไม่ต้องการให้แสงผ่านเล็ดลอดได้เลย เช่นงานที่ต้องประกบ หน้า-หลัง เป็นต้น
ไวนิลแบบพิมพ์ 2 หน้า สำหรับนำไปใช้กับเครื่องพิมพ์ UV FLATBED สามารถพิมพ์ได้ทั้ง 2 หน้าของไวนิล

1.2 ไวนิลแบบโปร่งแสง

เป็นไวนิลที่มีการเคลือบสารเคมีบางกว่าปกติ จึงทำให้แสงไฟสามารถส่องผ่านได้

ไวนิลโปร่งแสง เป็นไวนิลที่แสงไฟสามารถส่องผ่านได้ จึงนิยมนำไวนิลประเภทนี้มาใช้ในการผลิตเป็นกล่องไฟ โดยการพิมพ์อิงค์เจ็ทลงบนไวนิลหรือการติดสติกเกอร์ลงบนไวนิล และนำไวนิลไปขึงในส่วนหน้าของกล่องไฟเมื่อเวลาไฟที่อยู่ด้านไฟส่องผ่านไวนิลก็จะเป็นลวดลายหรือกราฟิกต่างๆบนไวนิล
ไวนิลตาข่าย เป็นไวนิลที่นิยมใช้ติดตามอาคารสูง มีลักษณะเป็นเหมือนตาข่ายเพื่อลดการปะทะของลมโดยใช้การพิมพ์ข้อความหรือกราฟิกลงบนพื้นผิวเหมือนไวนิลชนิดอื่นๆ

2. งานสติกเกอร์

2.1 สติกเกอร์พีวีซี

เป็นสติกเกอร์ที่มีความคงทน กันน้ำ ทนความร้อนในระดับหนึ่งนิยมนำมาใช้ในการพิมพ์อิงค์เจ็ท เพื่อนำไปใช้เป็นโลโก้ผลิตภัณฑ์ ฉลากสินค้า สติกเกอร์ติดกระจก สติกเกอร์ติดรถ และติดวัสดุอื่นๆ โดยสติกเกอร์ พีวีซี นั้นมีหลายชนิดด้วยกัน สติกเกอร์พีวีซี ขาวเงา สติกเกอร์พีวีซี ขาวด้าน สติกเกอร์พีวีซีใส สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เป็นต้น

2.2 สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา

เนื้อสติกเกอร์มีลักษณะเงาวาว นิยมนำไปใช้เป็นฉลากผลิตภัณฑ์ โลโก้สินค้า และสามารถนำไปติดลงบนวัสดุต่างๆ เพื่อประยุกต์ใช้เป็นเมนูอาหาร ป้ายหน้าร้าน

2.3 สติกเกอร์พีวีซีขาวด้าน

เนื้อสติกเกอร์จะลักษณะผิวด้านข้อดีคือจะไม่สะท้อนแสงไฟ เหมาะกับการใช้เป็นแบล็คดร็อปในการถ่ายภาพ หรือใช้เป็นฉลากผลิตภัณฑ์ โลโก้สินค้า และสามารถนำไปติดลงบนวัสดุต่างๆ เพื่อประยุกต์ใช้เป็น เมนูอาหาร ป้ายหน้าร้านได้เช่นกัน

2.4 สติกเกอร์พีวีซีใส

เนื้อสติกเกอร์มีลักษณะโปร่งแสงมองทะลุผ่านได้ นิยมนำสติกเกอร์ประเภทนี้ไปใช้งานกับงานตู้ไฟ หรือใช้เป็นฉลากผลิตภัณฑ์ โลโก้สินค้าก็ได้เช่นกัน

2.5 สติกเกอร์ซีทรู

เป็นสติกเกอร์ที่มีลักษณะพิเศษ มีรูพรุนขนาดเล็ก นิยมในไปติดกับกระจกอาคาร สำนักงาน หน้าร้าน เป็นต้น เมื่อติดเสร็จแล้วคนภายนอกจะมองเห็นเป็นลายกราฟิกหรือข้อความ แต่ไม่สามารถเห็นภายในได้ แต่คนที่อยู่ภายในสามารถมองทะลุผ่านสติ๊กเกอร์ออกไปได้อย่างชัดเจน นิยมใช้ในการบดบังทัศนวิสัยในการมองเห็นและยังเป็นการโฆษณาได้อีกด้วย

2.6 สติกเกอร์สะท้อนแสง

มีลักษณะพิเศษคือสะท้อนแสงไฟ นิยมนำไปใช้ในการทำป้ายบอกทาง ป้ายจราจร เพราะเมื่อโดนแสงไฟในยามกลางคืนจะทำให้เห็นป้ายได้ชัดเจนขึ้น

3. งานแคนวาส

แคนวาสมีลักษณะคล้ายผ้า แต่จะมีความละเอียดสูง การใช้งานเป็นพิมพ์อิงค์เจ็ทลงบนแคนวาส นิยมใช้เป็นของขวัญ ของตกแต่ง หรือของที่ระลึก ต่างๆ เช่น รูปภาพวันเกิด รูปงานแต่งงาน ของที่ระลึกงานรับปริญญา รูปตกแต่งห้อง หรือคาเฟ่ต่างๆ เป็นต้น

4. งานป้ายไฟ

ป้ายไฟมีหลายวัสดุทำป้ายหลายตัว งานอักษรโลหะไฟและกล่องไฟ ใช้วัสดุหลักๆ เช่น เหล็ก ซิงค์ สแตนเลส ในการประกอบขึ้นรูปเป็นตัวอักษรต่างๆ คุณสมบัติจะมีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศ ใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร

5. งานพลาสวูด

วัสดุพลาสวูดนั้นมีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศ สามารถนำมาประยุกต์ในการทำป้ายโฆษณาได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรพลาสวูดที่สามารถใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่สูงมาก ผู้ประกอบการทุกระดับสามารถเข้าถึงได้ งานป้ายแผ่นพื้นพลาสวูดสามารถติดสติกเกอร์หรือพ่นสีเพื่อเพิ่มลวดลายสีสันให้สวยงามยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม