รับออกแบบตกแต่งภายใน

ออกแบบตกแต่งภายใน

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดียร์ กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน มีบริการรับเหมาออกแบบตกแต่งบ้าน คอนโดมิเนียม รวมทั้งออฟฟิศ สำนักงาน ร้านค้า รับออกแบบและตกแต่งภายในที่อยู่อาศัยเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตประจำวัน การจัดวางตำแหน่งพื้นที่ใช้สอยของห้องต่างๆ การจัดวางตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ การจัดแสงไฟ อื่นๆ เป็นต้น

ประเภทงานที่รับตกแต่งภายใน

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ให้บริการออกแบบตกแต่งภายในอาคารที่อยู่อาศัย บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม ตลอดจนอาคารพาณิชย์ ตึกแถว ออฟฟิศ สำหนักงาน ร้านค้า รับเหมาตั้งแต่การออกแบบและการก่อสร้าง รวมถึงการทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินต่างๆ

ออกแบบตกแต่งภายในบ้าน

ออกแบบตกแต่งภายในบ้าน

รับออกแบบตกแต่งภายในบ้านทั้งหลัง ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม และออกแบบตกแต่งห้องต่างๆ ตามแบบ หรือออกแบบตามความต้องการลูกค้า

ออกแบบตกแต่งภายในคอนโดมิเนียม

รับออกแบบตกแต่งภายในคอนโดมิเนียมสำหรับอยู่อาศัยเองเพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้อยู่อาศัย หรือตกแต่งคอนโดเพื่อปล่อยเช่า ให้ดูน่าอยู่ หาคนเช่าได้ง่ายขึ้น

Condo Interior
Store Interior.

ออกแบบตกแต่งภายในร้านค้า

รับออกแบบตกแต่งภายในร้านค้าต่างๆ เช่น ร้านขายของ ร้านอาหาร คาเฟ่ สถานบันเทิง เป็นต้น สามารถออกแบบตามคอนเซ็ปที่ลูกค้าต้องการได้

ออกแบบตกแต่งภายในออฟฟิศ

รับออกแบบตกแต่งภายในอาคารสำนักงาน ออฟฟิศ รวมทั้งคลินิก ซาลอนต่างๆ เป็นต้น

ออกแบบตกแต่งภายในออฟฟิศ

สอบถามราคาหรือสั่งออกแบบ

จุดเด่นของเรา

ความรวดเร็วในการดำเนินการ

เราทำงานอย่างรวดเร็ว ไม่ล่าช้าเกินกว่ากำหนด เป็นข้อดีหรับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถวางแผนดำเนินการต่างๆ ที่ต้องการทำต่อได้อย่างต่อเนื่อง

คุณภาพได้มาตรฐาน

ลูกค้าจะได้รับงานที่มีคุณภาพแข็งแรงทนทานตามมาตราฐานสากล เราใส่ใจทุกรายละเอียดกับงานทุกงานที่ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการความช่วยเหลือ หรือแก้ไขดัดแปลง ทางเรามีทีมงานพร้อมให้บริการหลังการขายทุกงาน ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่

ขั้นตอนการให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน

ขั้นตอนการทำงาน

นัดหมายดูหน้างานวัดระยะต่างๆ พร้อมการพูดคุยและให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ

วางมัดจำก่อนเริ่มงานออกแบบตามที่ลูกค้ากำหน

ส่งแบบให้ลูกค้าเพื่อคอนเฟิร์มหรือแก้ไข

สรุปแบบขั้นสุดท้ายก่อนเริ่มงาม

ดำเนินการรีโนเวทตามที่ได้ออกแบบไว้

เมื่อเสร็จสิ้นงานจะเป็นขั้นตอนการตรวจรับงานของลูกค้า ในส่วนนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบเอง หรือใช้บริการรับตรวจสอบงานจากที่อื่นมาตรวจสอบงานของทางเราได้

ส่งมอบงานให้กับลูกค้า และลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้ก่อนออกแบบตกแต่งภายใน

การออกแบบตกแต่งภายในคืออะไร?

การออกแบบตกแต่งภายในคือการปรับเปลี่ยนตกแต่งบ้าน อาคาร หรือห้องต่างๆ โดยการคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยให้เข้ากับการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่อยู่อาศัยหรืออาคารพาณิชย์ โดยจะเป็นการจัดวางตำแหน่งสิ่งต่างๆ รวมถึงพื้นที่ใช้สอย การวางตำแหน่งของอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้อยู่ในชุดที่เหมาะสม การวางตำแหน่งของแสงไฟ การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้ตอบสนองการใช้งานเฉพาะ

หลักการออกแบบตกแต่งภายใน

1.  การใช้งาน

การออกแบบตกแต่งภายในเพื่อให้ตรงกับการใช้งานจริง อย่างประสิทธิภาพและให้เกิดความสะดวกสบายเมื่อใช้งาน  เพื่อให้ตรงกับการใช้ชีวิตประจำวันของเจ้าของบ้าน

2.  รูปร่างหน้าตา

การออกแบบตกแต่งภายในเป็นการสร้างผลงานเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้ว่าจ้างงาน  ในเรื่องของรูปแบบที่มีความสวยงาม โดดเด่น และสามารถบ่งบอกถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้

3.  ตำแหน่งที่ตั้ง

การจัดวางตำแหน่งที่ตั้งของเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ต่างๆ ให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นระเบียบเรียบร้อย  และสะดวกต่อการใช้งานจริง

4.  สภาพแวดล้อมรอบตัว

นักออกแบบจะต้องคำนึงถึงองค์ประกอบต่างๆ ดังนี้  สภาพแวดล้อมทางสังคม  เศรษฐกิจ และความต้องการของผู้อยู่อาศัย เพื่อให้งานออกแบบตกแต่งภายในที่ออกมาเกิดประโยชน์สูงสุด

ขั้นตอนการออกแบบภายใน

1.  การแลกเปลี่ยนข้อมูล 

ขั้นตอนตอนนี้จะเป็นการพูดคุยกันระหว่างนักออกแบบกับผู้อยู่อาศัย เพื่อทำความเข้าใจ และสรุปความต้องการของผู้อยู่อาศัยกับนักออกแบบให้ตรงกันทั้งสองฝ่าย  การพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันตรงนี้เพื่อให้ได้งานที่ออกมาเป็นไปตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการมากที่สุด

2. การวางแบบ

ขั้นตอนนี้จะเป็นการวางแบบรวมถึงนำเสนอแนวทางการออกแบบ  นักออกแบบจะนำเสนอข้อมูลให้คร่าวๆ ตามที่คุยกันเบื้องต้น ในขั้นตอนนี้ผู้อยู่อาศัยจะได้เห็นรูปแบบคร่าวๆ

3.  พัฒนาแบบขั้นต้น

ขั้นตอนนี้จะได้เห็นแบบร่างที่ถูกทำต่อจากแบบขั้นต้น เราจะได้เห็นการจัดวางพื้นที่ในการใช้สอยต่างๆ มากยิ่งขึ้น เห็นเค้าโครงเป็นรูปเป็นร่างมากยิ่งขึ้น

4.  ส่งแบบสุดท้าย 

ขั้นตอนนี้เป็นจะเป็นการอัพเดทแบบเสมือนจริง ซึ่งผ่านการปรับเปลี่ยนแก่ไขมาทั้งหมดแล้ว  โดยใช้การนำเสนอแบบภาพ หรือโมเดลจำลองขนาดย่อส่วน  แบบสุดท้ายนี้สามารถขอปรับแก้ไขแบบได้เพียงเล็กน้อยเพราะมีการแก้ไขในขั้นตอนก่อนหน้านี้มาแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม