รับทำป้ายฟิวเจอร์บอร์ด
(ป้ายพีพีบอร์ด)

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด/พีพีบอร์ด

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด (Future Board) หรือป้ายพีพีบอร์ด (PP Board) นั้นผลิตจากแผ่นพลาสติกซึ่งมีน้ำหนักเบา ตัดตามรูปทรงที่ต้องการได้ง่าย และมีให้เลือกหลายสี สามารถนำมาผลิตป้ายและสื่อโฆษณาได้หลายชนิด เช่น ป้ายสแตนดี้ ป้ายหน้าร้าน ป้ายเมนู เป็นต้น

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดที่รับทำ​

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านป้ายฟิวเจอร์บอร์ด/พีพีบอร์ด ให้บริการตั้งแต่รับออกแบบและผลิตงานป้ายฟิวเจอร์บอร์ด/พีพีบอร์ด เช่น ป้ายสแตนดี้ ป้ายหน้าร้าน ป้ายเมนู เป็นต้น พร้อมบริการให้คำแนะนำในการออกแบบป้ายให้สวยงามและเป็นที่ดึงดูดสายตาโดยผู้เชี่ยวชาญ

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด/พีพีบอร์ด

สแตนดี้ฟิวเจอร์บอร์ด

รับทำสแตนดี้ฟิวเจอร์บอร์ด/พีพีบอร์ด ผลิตจากแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด มีขาตั้ง ใช้ตั้งบริเวณหน้าร้านหรือในร้าน

ป้ายหน้าร้าน/โลโก้ฟิวเจอร์บอร์ด

รับทำป้ายหน้าร้านและโลโก้ฟิวเจอร์บอร์ด/พีพีบอร์ด สามารถตกแต่งลวดลายให้สวยงามได้โดยใช้สติกเกอร์พิมพ์ลายลงไป

ป้ายหน้าร้าน/โลโก้ฟิวเจอร์บอร์ด​
ป้ายเมนูฟิวเจอร์บอร์ด​

ป้ายเมนูฟิวเจอร์บอร์ด

รับทำป้ายเมนูฟิวเจอบอร์ด/พีพีบอร์ด ซึ่งเป็นรูปแบบที่เป็นที่นิยม เพราะมีราคาถูก มีความสวยงาม และใช้เวลาผลิตไม่นาน

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายฟิวเจอร์บอร์ด

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับฟิวเจอร์บอร์ด

ฟิวเจอร์บอร์ดคืออะไร?

ฟิวเจอร์บอร์ด (Future Board) หรือที่เรียกว่าพีพีบอร์ด (PP Board) คือแผ่นพลาสติกที่ผลิตโพลีโพรพีลีน เป็นแผ่นพลาสติกแผ่นเรียบประกบกันสองข้างมีส่วนที่ขั้นกลางเป็นสันและเป็นรูสลับกันไป มีลักษณะคล้ายคลึงกับกระดาษลูกฟูก เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา มีความเหนียวแน่น ทนต่อการฉีกขาด เป็นวัสดุที่กันน้ำ มีสีสันให้เลือกหลากหลายสี และมีความหนาหลายขนาดให้เลือกใช้งาน ตั้งแต่ 2 – 10 มิลลิเมตร โดยขนาดมาตรฐานอยู่ที่ 1300×2450 มิลลิเมตร

สามารถนำแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดหรือพีพีบอร์ดไปใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น ใช้ในงานประดิษฐ์ งานศิลปะ เพราะสามารถตัดได้ง่ายด้วยมีดคัตเตอร์ รวมถึงนำไปใช้ในงานป้ายโฆษณาบอร์ดประชาสัมพันธ์โฆษณา งานบอร์ดพรีเซนต์งาน เป็นต้น

คุณสมบัติของฟิวเจอร์บอร์ด

1. สามารถทนแรงกระแทกได้ ไม่ฉีกขาดง่าย
2. ทนต่อการกัดกร่อนจากสารเคมี
3. สามารถตัดเป็นรูปทรงต่างๆ ได้ง่าย
4. มีคุณสมบัติกันน้ำ สามารถใช้งานภายนอกได้
5. สามารถพิมพ์ลายลงบนพื้นผิวของวัสดุได้
6. มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย
7. สามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100 เปอร์เซ็นต์

รูปแบบและการผลิตป้ายฟิวเจอร์บอร์ด

ป้ายหน้าร้านและป้ายเมนู

วิธีการผลิตป้ายหน้าร้านและป้ายเมนูสามารถทำได้โดยนำเป็นแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดขนาดที่ต้องการมาติดสติกเกอร์ หรือพิมพ์ลวดลายลงบนสติกเกอร์ได้ทันที จากนั้นสามารถตัดตามรูปทรงที่ต้องการได้ และสามารถนำไปติดตั้งได้ง่าย ด้วยความที่แผ่นฟิวเจอร์บอร์ดมีน้ำหนักเบา จึงสามารถใช้กาวสองหน้า 3M ติดยึดกับผนังได้เลย

ป้ายสแตนดี้

กระบวนการผลิตป้ายสแตนดี้จะเหมือนกันกับป้ายอื่นๆ แต่จะมีความพิเศษตรงที่ตัวป้ายใช้การติดตั้งบนพื้น เพราะฉะนั้นจะต้องมีการทำขาตั้งกับพื้น โดยสามารถทำขาตั้งได้ทั้งตัววัสดุฟิวเจอร์บอร์ดประกอบเป็นขาตั้งพื้น นอกจากนั้นนำไปติดตั้งกับขาโครงเหล็ก ที่ในปัจจุบันมีแบบสำเร็จรูปเพียงนำฟิวเจอร์บอร์ด ที่ผลิตแล้วมาติดกับขาโครงเหล็กสำเร็จรูปได้ทันที

ข้อแนะนำในการใช้งานป้ายฟิวเจอร์บอร์ด

●  ด้วยความที่พื้นผิวของวัสดุมีลักษณะเป็นลอน รูปที่สกีนลงบนพื้นผิวของฟิวเจอร์บอร์ดหรือพีพีบอร์ดจะมีลักษณะเป็นลอนเช่นกัน สำหรับงานที่ต้องการความเรียบเรียนอาจจะไม่เหมาะสม
● การใช้งานแนะนำให้เป็นการใช้ภายในอาคารจะเหมาะสมกว่าการใช้งานภายนอก เพราะการใช้งานที่ต้องตากแดดตากฝนเป็นเวลานาน จะทำให้ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดนั้นเสื่อมสภาพได้เร็วขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม