รับทำป้ายไฟ LED/RGB

ป้ายไฟ LED/RGB

ป้ายไฟ LED/RGB คือป้ายที่ทำจากหลอดไฟ LED โดยสามารถทำเป็นป้ายได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ป้ายกล่องไฟ ป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้า ป้ายอักษรโลหะไฟออกหลัง ป้ายโลโก้ไฟออกหน้า ป้ายโลโก้ไฟออกหลัง เป็นต้น ป้ายไฟ LED เหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณหน้าร้าน หรือบริเวณที่เห็นได้ชัดเจน เหมาะอย่างยิ่งกับกิจการที่เปิดทำการตอนกลางคืน เพราะจะช่วยให้ผู้คนเห็นได้ชัดเจนขึ้น และยังสามรถใช้ป้ายไฟ LED ในการตกแต่งภายในร้านของท่านเพื่อเพิ่มความโดเด่นสวยงามมากยิ่งขึ้น

ป้ายไฟ LED/RGB ที่รับทำ​

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านป้ายไฟ ให้บริการรับทำป้ายไฟ LED/RGB ทั้งในรูปแบบของป้ายกล่องไฟ รูปทรงต่างๆ ทรงกลม วงรี สี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม หรือป้ายไฟได้คัทตามรูปทรงที่ลูกค้าต้องการ นอกจากป้ายกล่องไฟแล้วทางเรายังรับทำป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้า ป้ายอักษรโลหะไฟออกหลัง และป้ายนีออนเฟล็ก โดยสามารถเลือกสีสันของไฟ LED ได้ ส่วนลักษณะพิเศษของไฟ RGB คือสามารถเปล่งแสงออกมาได้หลายสี สามารถควบคุมความสว่างหรือสเต็ปของการเปลี่ยนสีได้

รับทำป้ายไฟ LED/RGB

ป้ายกล่องไฟ/ป้ายไฟหน้าร้าน​​

ป้ายกล่องไฟ หรือป้ายไฟหน้าร้าน เป็นป้ายที่มีทั้งแบบสำเร็จรูปตามขนาดมาตรฐาน และแบบที่ผลิตขึ้นใหม่ตามขนาดและความต้องการของลูกค้า สามารถผลิตได้หลายรูปทรง เช่น วงกลม วงรี สี่เหลี่ยม และไดคัทตามรูปแบบต่างๆ ใช้วัสดุในการผลิต หลักอยู่ 2 ชนิดคือ ป้ายไฟอะคริลิค และป้ายไฟไวนิล

ป้ายไฟตัวอักษร/ป้ายไฟโลโก้​

ป้ายตัวอักษรโลหะไฟ หรือป้ายไฟโลโก้เป็นการผลิตโดยการขึ้นรูปตัวอักษร เป็นคำพูด หรือชื่อร้านต่างๆ โดยวัสดุที่นิยมนำมาขึ้นด้วยอักษรคือ ซิงค์ หรือแสตนเลส โดยการใส่ไฟ LED /RGB ไว้ด้านในและปิดหน้าด้วยแผ่นอะคริลิค เมื่อแสงไฟสองผ่านขึ้นมาก็จะเห็นเป็นตัวอักษรนั้นๆ

ป้ายไฟโลโก้​
ป้ายนีออนเฟล็ก​​

ป้ายนีออนเฟล็ก​​

ป้ายนีออนเฟล็กเป็นลักษณะของการนำไฟนีออนเฟล็กที่เป็นสายไฟยางนำมาดัดหรือตัดเป็นรูปทรงต่างๆ เช่น โลโก้ หรือเป็นตัวหนังสือ คำพูดต่างๆ ป้ายนิออนเฟล็กนิยมมาใช้ในการตกแต่งห้อง หรือตกแต่งร้าน มีน้ำหนักเบา ทนทาน มีไฟหลายสีสัน และประหยัดไฟกว่าไฟนีออนหลอดแก้ว

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายไฟ LED/RGB

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับป้ายไฟ

ไฟ LED ที่นิยมนำมาใช้ในการทำป้ายสื่อโฆษณานั้นเป็น LED Module ซึ่งเป็นอุปกรณ์อุปกรณ์ LED แบบบรรจุตัวเอง มีการออกแบบมาเพื่อใช้งานได้เองหรือเสีบเข้ากับอุปกรณ์ที่เข้ากันได้ โมดูล LED ใช้เพื่อสร้างแสงสว่างประหยัดพลังงานหรือแบบพกพา เมื่อเปิดเครื่องโมดูลเหล่านี้จะปล่อยแสงจากหลอดไฟขนาดเล็ก

หลอดไฟแบบดั้งเดิมหลอดไฟแบบดั้งเดิมทำแสงโดยใช้ไฟฟ้าเพื่อให้ความร้อนเส้นลวดบางๆ จนกระทั่งส่องแสง เส้นลวดนี้เรียกว่าไส้ หลอดไฟไส้หลอดจะระเบิดและหยุดทำงานเมื่อไส้หลอดแตกซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้หากมีการกระแทกหรือกระแทกกับหลอดไฟหรือฟิกซ์เจอร์ หลอด LED ไม่มีไส้ดังนั้นจึงทนต่อการกระแทกได้ดีกว่าทำให้ LED เป็นตัวเลือกหลอดไฟที่ดีกว่าสำหรับโคมไฟแบบพกพา

ข้อดีของไฟ LED

1. ให้แสงสว่างดีกว่าหลอดไฟทั่วไป
2. กินกระแสไฟน้อย
3. อายุการใช้งานที่ยาวนาน
4. ไม่มีรังสีอินฟราเรด รังสีอัลตราไวโอเลต
5. ทนทานต่อสภาพอากาศ

รูปแบบและการใช้งานป้ายไฟ

ไฟ LED

ไฟ LED เหมาะสำหรับนำมาประยุกต์ใช้ในการทำป้ายสื่อโฆษณาประเภทกล่องไฟ และป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้า และป้ายอักษรโลหะไฟออกหลัง รวมถึงป้ายฉลุลายไฟออกหลังด้วย โดยการนำไปใช้งานคือ ป้ายกล่องไฟ จะใส่ไฟ LED ไว้ด้านในกล่องไฟ เมื่อเปิดไฟแสงไฟก็จะกระจายและเปล่งแสงออกมาผ่านอะคริลิค หรือไวนิลโปร่งแสง ส่วนป้ายอักษรโลหะไฟนั้น เป็นการผลิตโดยการขึ้นรูปตัวอักษร เป็นคำพูด หรือชื่อร้านต่างๆ โดยวัสดุที่นิยมนำมาขึ้นด้วยอักษรคือ ซิงค์ หรือสแตนเลส โดยการใส่ไฟ LED/RGB ไว้ด้านในและปิดหน้าด้วยแผ่นอะคริลิค เมื่อแสงไฟสองผ่านขึ้นมาก็จะเห็นเป็นตัวอักษรนั้นๆ

ไฟ RGB

ไฟ RGB คือ ไฟ LED ชนิดหนึ่งที่ประกอบไปด้วย หลอดไฟ สี แดง เขียว และ น้ำเงิน ผสมสีกันทำให้เกิดสีต่างๆ สามารถควบคุมสีสันของไฟได้ รวมถึงควบคุมการแคลื่อนไหวของไฟได้เช่นกัน ไฟ RGB สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการทำป้ายสื่อโฆษณาได้ เช่น ป้ายอักษณโลหะไฟ RGB ก็จะสามารถเปลี่ยนสีสันของตัวอักษรได้ตามต้องการเหมาะกับร้านอาหาร หรือสถานบันเทิงต่างๆ ที่ต้องการความโดนเด่นของป้ายร้าน นอกจากนั้นยังสามารถนำไฟ RGB มาตกแต่งภายในบ้าน เช่น ตกแต่งห้องนอน โต๊ะทำงาน ตกแต่งคอมพิวเตอร์ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ

ไฟนีออนเฟล็ก

ไฟนีออนเฟล็ก คือ ไฟ LED ที่มีลักษณะเป็นสายไฟยางอเนกประสงค์ที่สามารถนำมาตัดหรือนำมาดัดตามรูปทรงที่ต้องการได้ง่าย และมีข้อดีตรงที่ประหยัดไฟเนื่องจากใช้ไฟปริมาณน้อย มีความปลอดภัยสูง เพราะใช้กระแสไฟในการทำงานน้อย และด้วยความที่ตัวสายยางก็ยังเป็นฉนวนป้องกันไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี มีความร้อนต่ำ กันน้ำและฝุ่นสามารถใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายในอาคารตอนนี้กำลังได้รับความนิยมในการนำ นีออนเฟล็กมาใช้ในการตกแต่งบ้านหรือห้องนอน โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์  บันได  หรือ ทำเป็นโลโก้ร้าน หรือข้อความต่างๆ ตกแต่งร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่  สถานบันเทิงต่างๆ เพราะมีสีสันที่สวยงามดูทันสมัย การติดตั้งง่าย”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม