รับทำป้ายโฆษณา

รับทำป้ายโฆษณา

ในการทำธุรกิจหรือประกอบกิจการต่างๆ จำเป็นต้องทำการตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการช่องทางต่างๆ ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก การทำป้ายโฆษณาถือเป็นหนึ่งในการทำสื่อโฆษณาที่ดี เป็นการประกาศให้ผู้บริโภคหรือกลุ่มเป้าหมายทราบ เนื่องจากป้ายโฆษณาเป็นสื่อที่เผยแพร่ได้ค่อนข้างกว้าง การเลือกทำเลที่ติดตั้งป้ายที่ดีทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้หลายพื้นที่ที่ต้องการโฆษณา สามารถสื่อสารข้อมูลเกี่ยวกับตัวสินค้าหรือบริการ ผ่านรูปแบบของรูปภาพ ข้อความที่กระชับเข้าใจง่าย การเลือกทำป้ายโฆษณาจึงเป็นที่นิยมแพร่หลายในปัจจุบัน

ประเภทของป้ายโฆษณาที่รับทำ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านป้ายโฆษณา ให้บริการรับทำป้ายโฆษณาประเภทต่างๆ เช่น ป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟ LED ป้ายกล่องไฟ ป้ายอักษรไฟ ป้ายไวนิล อิงค์เจ็ท ธงญี่ปุ่น ป้ายอะคริลิค พลาสวูด เรามีบริการให้คำแนะนำในการออกแบบป้ายให้สวยงามและเป็นที่ดึงดูดสายตาลูกค้า พร้อมบริการติดตั้งป้ายถึงหน้างานโดยผู้เชี่ยวชาญ

ป้ายไฟ LED/RGB

ป้ายไฟ LED/RGB

ป้ายไฟ LED/RGB ทางเราจะมีให้เลือก 2 ประเภท คือ ป้ายกล่องไฟ และ ป้ายอักษรไฟ ป้ายกล่องไฟจะมีลักษณะเป็นรูปทรงต่างๆ เช่น สี่เหลี่ยม วงกลม วงรี หรือเป็นรูปทรงไดคัทตามความต้องการ ส่วนป้ายอักษรโลหะจะทำเป็นไฟ LED ออกเป็นตัวอักษรแต่ละตัว มีมิติการมองเห็นที่สวยงาม หรูหราซึ่งจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นของร้านได้

ป้ายอิงค์เจ็ท/ไวนิล

ป้ายอิงค์เจ็ทเป็นการพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ซึ่งสามารถพิมพ์ได้หลายวัสดุเช่น ไวนิล สติกเกอร์ แคนวาส นำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง มีราคาถูก และใช้ระยะเวลาในการผลิตที่น้อยกว่าป้ายโฆษณาอื่นๆ จึงนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย

ป้ายอิงค์เจ็ท/ไวนิล​
ป้ายอะคริลิค​

ป้ายอะคริลิค

ป้ายอะคริลิคเป็นป้ายที่มีความแข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลายรูปแบบ ได้แก่ ป้ายบริษัท ป้ายเมนูอาหาร ป้ายโฆษณาตั้งหน้าร้าน ป้ายบอกทาง ตัวอักษรอะคริลิค และอื่นๆ สามารถตัดหรือดัด ให้ได้รูปทรงตามต้องการได้

ป้ายพลาสวูด

ป้ายพลาสวูดมีลักษณะเป็นแผ่นเรียบ PVC ชนิดแข็ง ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ทดแทนไม้จริง มีความแข็งแรงทนทาน ทนความร้อน ใช้งานได้ทั้งภายนอก และ ภายในอาคาร นิยมนำพลาสวูดมาทำป้ายตัวอักษรพลาสวูด ป้ายบริษัท ป้ายโลโก้ ป้ายเมนูอาหาร

ป้ายพลาสวูด
ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด/พีพีบอร์ด

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด/พีพีบอร์ด

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด หรือป้ายพีพีบอร์ดมีลักษณะเป็นเป็นแผ่นพลาสติก เป็นป้ายที่มีน้ำหนักเบา ราคาถูก เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร ฟิวเจอร์บอร์ด หรือ พีพี บอร์ด นิยมนำมาทำป้ายตกแต่งหน้าร้าน ป้ายสแตนดี้ ป้ายมอบรางวัล ป้ายพร็อพ ป้ายถือ ป้ายเชียร์ สามารถไดคัทตามรูปทรงที่ต้องการได้

ป้ายโฟมบอร์ด

ป้ายโฟมบอร์ดมีลักษณะเป็นแผ่นเรียบ น้ำหนักเบา ราคาถูก เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร โดยทั่วไปแล้วนิยมใช้โฟมบอร์ดมาทำป้าย พร๊อพ ป้ายคำพูด ป้ายเมนูติดผนัง ป้ายราคา ป้ายพรีเซนต์งาน นอกจากนี้ยังสามารถไดคัทตามรูปตรงที่ต้องการได้

ป้ายโลโก้โฟมบอร์ด​

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำโฆษณา

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

รูปแบบป้ายโฆษณาและการใช้งาน

ป้ายบิลบอร์ด

ป้ายบิลบอร์ดเป็นป้ายที่นิยมติดตั้งบริเวณถนนข้างทางทั่วไปหรือตามแยกต่างๆ ติดตั้งบนอาคารสูง จุดเด่นของบ้ายบิลบอร์ดจะมีขนาดใหญ่กว่าป้ายโฆษณาอื่นๆ เป็นอย่างมากสามารถมองเห็นได้จากระยะไกลทำให้สะดุดสายตาของผู้คนที่ผ่านไปมาได้อย่างง่ายเป็นการสร้างการจดจำที่ดีแค่ผู้บริโภคเลยที่เดียว

ป้ายคัทเอาท์

ต่อมาเป็นป้ายคัตเอาท์ คือป้ายที่มีขนาดเล็กลงมาจากป้ายบิลบอร์ด นิยมนำไปติดตั้งบริเวณข้างทางที่เป็นทางเท้าหรือทำเป็นป้ายหน้าร้าน ซึ่งป้ายหน้าร้านก็สามารถทำออกมาได้หลายรูปแบบ ทั้งแบบมีไฟส่องสว่างในตอนกลางคืนเป็นรูปแบบของป้ายกล่องไฟป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้า อักษรโลหะไฟออกหลัง อักษรโลหะไฟปิงปอง ป้ายไฟจะนิยมใช้กับธุรกิจที่เปิดทำการตอนกลางคืนเพื่อให้ลูกค้าเห็นได้อย่างชัดเจน

ป้ายโฆษณาประเภทป้ายคัทเอาท์ยังรวมถึงป้ายที่ไว้ใช้ภายในอาคารเพื่อแสดงรูปภาพสินค้าหรือบริการ แสดงรายการสินค้าหรือบริการรวมถึงรายการโปรโมชั่นต่างๆ ในส่วนนี้ก็จะเป็นป้ายโรลอัพ หรือป้าย X – Stand ที่นิยมใช้ภายในอาคารหรือห้างสรรพสินค้า ใช้ในการออกบูธแสดงสินค้า งานนิทรรศการต่างๆ เพราะเป็นป้ายที่ขนาดไม่ใหญ่มากและป้ายโรลอัพ และป้าย X – Stand มีน้ำหนักเบาสะดวกต่อการขนย้ายได้และสามารถพับเก็บได้ สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ง่าย

ป้ายโปสเตอร์

ต่อมาเป็นป้ายโฆษณาแบบแผ่นภาพโปสเตอร์ จะมีขนาดเล็กและขนาดกลางนำไปติดตามที่สาธารณะหรือติดตามห้องต่างๆ เพื่อแจ้งข่าวสารให้ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาได้ทราบส่วนมากจะเป็นป้ายลักษณะที่ใช้ ชั่วครั้งชั่วคราว ไม่เหมาะแก่การใช้ในระยะยาว

ป้ายโฆษณาทางอินเตอร์เน็ต

ป้ายโฆษณาแบบสุดท้ายคือป้ายโฆษณาทางอินเตอร์เน็ต คือป้ายหรือรูปภาพที่นำไปใช้ทางโลกออนไลน์ ใช้ในเว็บไซต์ต่าง หรือ โซเชียลมีเดีย เป็นป้ายที่บางกรณีอาจจะใช้เวลาไม่นานในการโฆษณา เช่น การทำโปรโมชั่น การแนะนำสินค้าหรือบริการใหม่ การแจ้งข่าวสารต่างๆ เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันถือเป็นช่องทางที่กำลังเป็นที่นิยมและมีการแข่งขันสูง มีคนใช้งานอินเตอร์เน็ตในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมากมีทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภค

ป้ายโฆษณาทางอินเตอร์เน็ตจึงเป็นสื่อโฆษณาที่ต้องมีการออกแบบให้โดดเด่นน่าสนใจสะดุดตาผู้ที่พบเห็นเพราะในโลกออนไลน์จะมีสื่อโฆษณาประเภทนี้จำนวนมาก สื่อโฆษณาประเภทนี้เป็นสื่อที่ไม่ต้องพิมพ์ออกมาส่วนมากจะใช้เป็นไฟล์ภาพเพื่อนำไปใช้ในการทำสื่อโฆษณา ป้ายโฆษณาทางอินเตอร์เน็ตเป็นป้ายที่สามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขรูปแบบหรือข้อมูลได้สะดวก สามารถเปลี่ยนและภาพและอัพเดทลงใหม่ได้ตลอดเวลา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม