รับออกแบบป้ายไวนิล

ออกแบบป้ายไวนิล

ป้ายไวนิลคือป้ายที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะการผลิตง่ายใช้เวลาในการผลิตน้อย มีต้นทุนในการผลิตต่ำเมื่อเทียบกับป้ายประเภทอื่น ป้ายไวนิลสามารถพิมพ์ข้อมูลหรือกราฟิกต่างๆ ลงไปได้อย่างหลากหลายสีสันสวยงาม มีน้ำหนักเบาสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ติดตั้งง่าย สามารถเปลี่ยนตำแหน่งเคลื่อนย้ายได้ตลอดเวลา เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่

ประเภทป้ายไวนิลที่รับออกแบบ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ปจำกัด รับออกแบบป้ายไวนิลทุกชนิด เช่น ป้ายไวนิลแบนเนอร์ ป้ายไวนิลธงญี่ปุ่น ป้ายบิลบอร์ด ป้ายหาเสียง ป้ายไวนิลอื่นๆ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการผลิตและติดตั้งสำหรับลูกค้าแบบครบวงจรอีกด้วย

ป้ายไวนิลโฆษณา​

ป้ายไวนิลโฆษณา

รับออกแบบป้ายที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์สิ่งต่างๆ เช่น สินค้า บริการ โปรโมชั่น ข่าวสาร เป็นต้น

ป้ายไวนิลหน้าร้าน

รับออกแบบป้ายไวนิลที่ติดตั้งบริเวณหน้าร้านเพื่อบ่งบอกถึงร้านต่างๆ เช่น ชื่อร้าน สินค้า บริการ เป็นต้น

ป้ายไวนิลหน้าร้าน​
ป้ายไวนิลธงญี่ปุ่น​

ป้ายไวนิลธงญี่ปุ่น

รับออกแบบป้ายไวนิลที่ใช้ในการตั้งเพื่อประชาสัมพันธ์สิ่งต่างๆ เช่น สินค้า บริการ โปรโมชั่น ข่าวสาร เป็นต้น สามารถใช้ได้ทั้งในภายนอกและภายใน

ตัวอย่างผลงาน

สอบถามราคาหรือสั่งออกแบบ

จุดเด่นของเรา

การออกแบบสวยงาม

การออกแบบที่โดนเด่นและสวยงาม แปลกใหม่ทันสมัย คำนึงถึงการใช้งานจริง ออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพหลายอัตรา เพื่อรองรับลูกค้าจำนวนมาก

ความรวดเร็วในการทำงาน

เราใช้ระยะเวลาในการออกแบบแต่ละงานไม่นาน เนื่องด้วยทางบริษัทมีทีมงานนักออกแบบหลายอัตรา จึงทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอแบบนานจนเกินไป

บริการออกแบบพร้อมผลิตงาน

เราจะรับออกแบบและรับผลิตงานที่ต่อเนื่องจากการออกแบบด้วยเช่นกัน เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมาที่นี่ครบจบในที่เดียว

ขั้นตอนการสั่งออกแบบป้ายไวนิล

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตงานไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้ในการออกแบบป้ายไวนิล

ไวนิลคืออะไร?

ไวนิลคือพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีคุณภาพสูง สามารถพิมพ์หมึกลงบนพื้นผิวไวนิลได้ มีความทนทานต่อสภาพอากาศในระดับหนึ่ง เป็นวัสดุหลักสำหรับงานป้ายสื่อโฆษณา สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายใน การนำป้ายไวนิลไปใช้งานนั้นเราจะเห็นกันอย่างแพร่หลาย ยกตัวอย่างเช่น ป้ายไวนิลคัทเอาท์ ที่ติดตามป้ายบิลบอร์ดข้างทาง ป้ายไวนิลที่ติดตามหน้าร้านค้าทั่วไป ป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์ต่างๆ ที่ติดตามข้างทางหรือจุดต่างๆ เป็นต้น

หลักการออกแบบป้ายไวนิลที่ดี

1. กำหนดกลุ่มเป้าหมาย

ในการออกแบบป้ายไวนิลนั้นสามารถออกแบบได้ค่อนข้างหลากหลายทิศทางหลายรูปแบบ เพราะฉะนั้นต้องมีการกำหนดกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้ง่ายต่อการออกแบบให้ตรงตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด จึงต้องมีการพูดคุยกันเรื่องทิศทางของการออกแบบ

2. ตัวอักษรอ่านง่าย

การเลือกแบบตัวอักษร ควรต้องมีข้อความที่อ่านง่าย การใช้คำต่างๆ ต้องมีความกระชับไม่ยืดเยื้อ เน้นคำที่สำคัญให้สามารถอ่านและเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว

3. เลือกสีสันที่เหมาะสม

การออกแบบสามารถใช้สีสันได้หลากหลาย แต่ควรใช้สีที่เหมาะสมกับงานชนิดนั้น เพราะสีจะมีส่วนสำคัญที่จะดึงดูดให้ผู้ที่พบเห็นเกิดความสนใจ รวมถึงสีมีความสำคัญต่อภาพลักษณ์บริษัทเช่นกัน

4. ใส่รูปภาพให้พอเหมาะ

ในการออกแบบป้ายไวนิลนั้นสามารถใส่รูปภาพลงไปในป้ายได้ เพื่อช่วยให้ป้ายนั้นมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ควรใส่รูปภาพมากจนเกินไป ในการใส่รูปภาพลงไปในป้ายจะต้องดูตามความเหมาะสมของรูปแบบป้าย เพื่อไม่ให้ป้ายนั้นดูคลุมเครือ อ่านไม่รู้เรื่องเพราะรูปภาพบดบังตัวอักษร

5. จัดวางองค์ประกอบ

การจัดวางองค์ประกอบทั้งหมดให้ได้สัดส่วนใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด จะทำให้ได้ป้ายออกมาดูดี การออกแบบป้ายไวนิลที่ดีจะช่วยให้ป้ายนั้นทำหน้าที่ได้ดีที่สุด

การออกแบบป้ายไวนิลต้องคำนึงความต้องการของลูกค้าด้วยเช่นกัน ต้องมีการสื่อสารแลกเปลี่ยนข้อมูลกันเพื่อให้ได้แบบที่ออกมาตรงตามที่ต้องการ ส่วนมากป้ายไวนิลจะเป็นที่นิยมในธุรกิจทุกขนาด การออกแบบก็จะแตกต่างกันออกไป ป้ายไวนิลสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เช่น ร้านค้า ร้านอาหารทั่วไป ต้องออกแบบที่เน้นให้สีสันสะดุดตา อ่านเข้าใจง่าย แต่สำหรับธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ อาจจะมีรายละเอียดที่มากกว่านั้น เช่น การคุมโทนสีของบริษัท ความเป็นทางการของป้าย การจัดองค์ประกอบที่สวยงาม เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม