รับทำป้ายสแตนเลส

ป้ายสแตนเลส

ป้ายสแตนเลส  (Stainless) เป็นป้ายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นป้ายที่มีอายุการใช้งานยาวนานและมีความสวยงาม สแตนเลสสามารถนำมาผลิตป้ายได้หลายรูปแบบ เช่น แผ่นป้ายสแตนเลสกัดกรด ป้ายบริษัท ป้ายตัวอักษรส ป้ายไฟออกหน้า ไฟออกหลัง เป็นต้น

ป้ายสแตนเลสที่รับทำ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านป้ายสแตนเลส ให้บริการตั้งแต่รับออกแบบและรับทำป้ายสแตนเลสทุกชนิด เช่น ป้ายตัวอักษร ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายบริษัท แผ่นป้ายสแตนเลสกัดกรด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งถึงหน้างานโดยผู้เชี่ยวชาญ และบริการให้คำแนะนำในการออกแบบป้ายให้สวยงามและเป็นที่ดึงดูดสายตา

ป้ายบ้านเลขที่สแตนเลส

ป้ายบ้านเลขที่แตนเลส

รับทำป้ายบ้านเลขที่แตนเลส สามารถทำได้ทั้งแบบอักษรและแบบแผ่นป้าย

ป้ายบริษัท/โลโก้สแตนเลส

รับทำป้ายบริษัทและป้ายโลโก้สแตนเลส สามารถทำเป็นตัวอักษรแล้วประกอบกันเป็นชื่อบริษัท

ป้ายบริษัท/โลโก้สแตนเลส​
ป้ายสแตนเลสกัดกรด​

ป้ายสแตนเลสกัดกรด

รับทำป้ายสแตนเลสกัดกรด ซึ่งเป็นป้ายที่ไดรับความนิยม มีความสวยงาม แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายสแตนเลส

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับป้ายสแตนเลส

สแตนเลสคืออะไร?

สแตนเลส (Stainless Steel) คือแผ่นสแตนเลสเหล็กกล้าไร้สนิม เป็นเหล็กที่มีปริมาณคาบอนต่ำ (น้อยกว่า2%) ของน้ำหนัก มีส่วนผสมของโคเมี่ยม อย่างน้อย 10.5% คุณสมบัติของสแตนเลส ทนทานต่อการกัดกร่อน มีทนต่ออุณหภูมิสูงและต่ำ สแตนเลสง่ายต่อการแปรรูป สแตนเลสมีอยู่หลายกลุ่ม ดังนี้ กลุ่มออสเทนนิติค กลุ่มเฟอริติค กลุ่มดูเพล็กซ์ กลุ่มมาร์เทนซิติค

สแตนเลสเป็นวัสดุที่มีความสวยงาม ด้วยความที่มีหลายพื้นผิวหลากหลายสีให้เลือกนำมาประยุกต์ใช้งานได้ตามความต้องการ การดูแลรักษาง่าย ทำความสะอาดง่าย สามารถนำมาเป็นวัสดุหลักในการทำป้ายซื่อโฆษณาได้หลายประเภท และสามารถผลิตตัวอักษรสแตนเลสโดยการตัดแผ่นสแตนเลสตามตัวอักษร และนำมาผลิตขึ้นรูปเป็นตัวอักษร โดยที่อักษรที่ผลิตออกมาสามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งตัวอักษรทำสีตามที่ต้องการ ตัวอักษรไฟออกหน้า ตัวอักษรไฟออกหลัง เป็นต้น รวมถึงแผ่นป้ายสแตนเลสกัดกรด ป้ายโลโก้สแตนเลส

ข้อดีของสแตนเลส

1. มีความปลอดภัย และการดูแลรักษาง่าย สะดวกต่อการทำความสะอาด
2. มีความเป็นกลางสูงจึงไม่ดูดซึมรสใดๆ สามารถนำมามาใช้งานใหม่ได้
3. มีพื้นผิวและสีสันสวยงามเฉพาะตัว อีกทั้งมีสีสันให้เลือกจำนวนมาก เป็นวัสดุที่ดูค่อนข้างหรูหราสำหรับผู้ใช้งาน
4. มีความแข็งแรงทนทาน ต่อสภาพอากาศและทนทานต่อการกัดกร่อน สามารถใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร
5. สามารถนำมาแปรรูปได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นงานเชื่อม การตัดหรืองานขึ้นรูป ต่างๆ

รูปแบบและการผลิตป้ายสแตนเลส

ป้ายตัวอักษรสแตนเลส

ผลิตโดยการนำแผ่นสแตนเลสที่มีลัษณะเป็นแผ่นเรียบมาตัดด้วยเครื่องตัดพลาสม่าหรือเครื่องตัดเลอเซอร์ ข้อแตกต่างระว่างการใช้เครื่องทั้งสองนั้นจะมีข้อแตกต่างกันคือ แผ่นสแตนเลสที่ผ่านการฉลุลายด้วยเครื่องตัดพลาสม่านั้นจะมีความคมชัดน้อยว่าเครื่องตัดเลเซอร์ในกรณีที่ลายฉลุนั้นมีรายละเอียดที่มีขนาดเล็ก หลังจากตัดเรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปเป็นการเชื่อมประกอบเป็นตัวอักษรขึ้นมา สามารถผลิตเป็นป้ายตัวอักษรสแตนเลส ป้ายอักษรสแตนเลสไฟออกหน้า ป้ายอักษรสแตนเลสไฟออกหลัง เป็นต้น

ป้ายสแตนเลสกัดกรด

เป็นการนำแผ่นสแตนเลสมาผ่านกระบวนการกัดกรดด้วยสารเคมี ซึ่งสารเคมีก็มีหลายสูตรด้วยกัน โดยจะไปกัดเซาะเนื้อสแตนเลส จึงทำให้แผ่นสแตนเลสลึกลงเป็นร่อง จากนั้นจะเป็นการลงสีไปในร่อง ขั้นตอนสุดท้ายคือนำไปตากให้แห้งแล้วจึงสามารถนำไปป้ายสแตนเลสกัดกรดไปใช้งานได้

สำหรับการติดตั้งงานสแตนเลสสามารถติดตั้งได้โดยใช้สกรูยึดกับผนังหรือวัสดุที่ต้องการเพื่อความแข็งแรงคงทน ทั้งแบบแผ่นป้ายและตัวอักษร สามารถทำขายกลอยจากพื้นหรือจะติดแนบกับพื้นได้แล้วแต่ความสวยงาม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม