รับทำป้ายอลูมิเนียม

รับทำป้ายอลูมิเนียม

ป้ายอลูมิเนียม (Aluminum) เป็นป้ายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นป้ายที่มีอายุการใช้งานยาวนานและมีความสวยงาม
สแตนเลสสามารถนำมาผลิตป้ายได้หลายรูปแบบ เช่น ป้ายอลูมิเนียมกัดกรด ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต เป็นต้น

ป้ายอลูมิเนียมที่รับทำ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านป้ายอลูมิเนียม ให้บริการตั้งแต่รับออกแบบและรับทำป้ายอลูมิเนียมหลากหลายรูปแบบ เช่น ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายบริษัท ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งถึงหน้างานโดยผู้เชี่ยวชาญ และบริการให้คำแนะนำในการออกแบบป้ายให้สวยงามและเป็นที่ดึงดูดสายตา

39745133_242506769937449_6201325205055340544_o

ป้ายบ้านเลขที่อลูมิเนียม

รับทำป้ายบ้านเลขที่อลูมีเนียม เป็นลักษณะแผ่นป้ายอลูมิเนียม มีความสวยงาม ทนต่อสภาพอากาศ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ป้ายบริษัท/ป้ายโลโก้อลูมิเนียม

รับทำป้ายบริษัท/ป้ายโลโก้อลูมิเนียม สามารถทำเป็นป้ายอลูมิเนียมกัดกรด ซึ่งมีความสวยงามแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน
ป้ายบริษัทอลูมิเนียม​
ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต​

ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต

รับทำป้ายอลูมีเนียมคอมโพสิต ส่วนมากจะนำมาประกอบในการทำป้าย นำมาหุ้มหน้าตึก หรือ นำมาเป็นแผ่นพื้นหลังสำหรับป้ายตัวอักษร ปัจจุบันมีสีสันให้เลือกจำนวนมาก

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายอลูมิเนียม

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับป้ายอลูมิเนียม

อลูมิเนียมคืออะไร?

อลูมิเนียม (Aluminum) คือ โลหะที่มันวาวและสามารถดัดง่าย มีความแข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบา มีความยืดตัวได้ง่าย ทนทานต่อการเกิดสนิม และการกัดกร่อน อลูมิเนียมมีการนำมาใช้ทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายในปัจจุบัน เช่น การก่อสร้าง ภาชนะ งานตกแต่ง งานป้ายโฆษณา เป็นต้น

อลูมิเนียมสามารถนำมาผลิตป้ายต่างๆได้ เช่น ป้ายอลูมิเนียมกัดกรด ป้ายเนมเพลท ป้ายอลูมิเนียมติดสติกเกอร์ งานพื้นอลูมิเนียม คอมโพสิต เป็นต้น โดยกระบวนการผลิตของป้ายต่างๆ ก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งก่อนการตัดสินใจทำป้ายทุกชนิดจำเป็นต้องศึกษาวัสดุต่างๆ ในการทำป้ายเพื่อให้ได้วัสดุที่เหมาะสมกับการทำป้าย นั้นๆ เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่ามากที่สุด

คุณสมบัติของอลูมิเนียม

1. สามารถทนต่อการกัดกร่อน ของสารเคมีที่เป็นกรด และ ด่าง
2 สามารถนำกลับมาใช้งานได้
3. เป็นโลหะที่มีความหนาแน่นน้อย
4. เป็นโลหะที่มีน้ำหนักเบา
5. สามารถขึ้นรูปได้ง่าย
6. ไม่เป็นแม่เหล็ก

รูปแบบและการผลิตป้ายอลูมิเนียม

ป้ายอลูมิเนียมกัดกรด

เป็นป้ายที่มีความสวยงาม ดูน่าเชื่อถือ และมีความแข็งแรงทนทาน งานที่ได้รับความนิยมในการทำป้ายอลูมิเนียมกัดกรด คือ ป้ายบริษัท ป้ายเตือน ป้ายเนมเพลท เป็นต้น การผลิตจะเป็นการนำแผ่นอลูมิเนียมมาผ่านกระบวนการกัดกรดด้วยสารเคมี ซึ่งสารเคมีที่ใช้ในการผลิตก็มีหลายสูตรด้วยกัน ซึ่งจะไปกัดเซาะเนื้ออลูมิเนียม จึงทำให้แผ่นอลูมิเนียมมีความลึกลงเป็นร่อง จากนั้นขั้นตอนต่อไปจะเป็นการลงสีไปในร่องที่กัดกรดไว้ ในส่วนของขั้นตอนสุดท้ายคือนำไปตากให้แห้งแล้วจึงสามารถนำไปป้ายอลูมิเนียมกัดกรดไปใช้งานได้

การติดตั้งงานอลูมิเนียมกรดกรดสามารถติดตั้งได้โดยใช้สกรูยึดกับผนังหรือวัสดุที่ต้องการเพื่อความแข็งแรงคงทน ทั้งแบบแผ่นป้ายและตัวอักษร สามารถทำขายกลอยจากพื้นหรือจะติดแนบกับพื้นได้แล้วแต่ความสวยงาม

ป้ายเนมเพลท

เป็นป้ายโลหะที่มีขนาดเล็ก ใช้เป็นป้ายสำหรับกำกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นป้ายที่มีสีสันสวยงามตามแบบที่ต้องการใช้งานและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีราคาไม่สูง มีอายุการใช้งานยาวนานหลายปี สามารถออกแบบหรือกำหนดสีสันตามต้องการ นิยมใช้การการติดผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น เครื่องจักร เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงป้ายเตือนต่างๆ เป็นต้น ป้ายเนมเพลทผลิตได้โดยใช้วิธีการกัดกรด หรือพิมพ์ลงบนวัสดุอลูมิเนียมโดยตรง

 

ป้ายอลูมิเนียมติดสติกเกอร์

เป็นป้ายที่ผลิตโดยการนำแผ่นอลูมิเนียมมาตัดให้ได้ขนาดที่ต้องการและติดด้วยสติกเกอร์เช่น สติกเกอร์ปริ้นอิงค์เจ็ท สติกเกอร์ไดคัท ป้ายอลูมิเนียมติดสติกเกอร์ ที่นำไปใช้งาน เช่น ป้ายแจ้งเตือน ป้ายโครงการต่างๆ ป้ายบริษัท เป็นต้น

ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต

อลูมิเนียมคอมโพสิตเป็นวัสดุที่ถูกพัฒนาขึ้นจากแผ่นอลูมิเนียมปกติ เพื่อใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้น นิยมใช้ในงานสถาปัตยกรรม งานตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ใช้เป็นพื้นหลังสำหรับงานป้ายต่างๆ เป็นต้น อลูมิเนียมคอมโพสิตมีน้ำหนักเบาทำให้ใช้งานได้สะดวก สามารถกันความร้อนได้ดี ทนทานต่อการกระแทก อลูมิเนียมคอมโพสิตมีสีสันหลากลายให้เลือกใช้งาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม