รับทำป้ายบ้านเลขที่

ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายบ้านเลขที่เป็นป้ายที่จำเป็นที่ทุกบ้านจะต้องมีเพื่อบอกเลขที่ของบ้านหลังนั้น นิยมติดตั้งบริเวณหน้าบ้านหรือจุดที่สามารถมองเห็นได้สะดวกจากภายนอก ซึ่งตัวบ้านเลขที่นั้นสามารถผลิตได้จากหลายวัสดุ เช่น โลหะ อะคริลิค พลาสวูด เป็นต้น

ป้ายบ้านเลขที่ที่รับทำ​

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านรับทำป้ายบ้านเลขที่ ให้บริการตั้งแต่รับออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ป้ายบ้านเลขที่ ซึ่งจะมีหลายรูปแบบเช่น ป้ายบ้านเลขที่อะคริลิค โลหะ บ้านเลขที่พลาสวูด เป็นต้น ซึ่งสามารถออกแบบให้สวยงามเข้ากับบ้านได้ตามความต้องการของลูกค้า

ป้ายบ้านเลขที่อะคริลิค

ป้ายบ้านเลขที่อะคริลิค

รับทำป้ายบ้านเลขที่อะคริลิค โดยใช้วัสดุอะคริลิคมาตัดและสามารถฉลุลวดลาย หรือติดสติกเกอร์ลงบนแผ่นอะคริลิค

ป้ายบ้านเลขที่พลาสวูด

รับทำป้ายบ้านเลขที่พลาสวูด โดยนำแผ่นพลาสวุดมาตัดและสามารถฉลุลวดลาย หรือติดสติกเกอร์ลงแผ่นพลาสวูด ซึ่งพลาสวูดเป็นวัสดุที่แข็งเรงทนทานต่อสภาพอากาศ และมีราคาที่ย่อมเยา

ป้ายบ้านเลขที่สแตนเลส​

ป้ายบ้านเลขที่สแตนเลส

รับทำป้ายบ้านเลขที่สแตนเลส โดยสามารถทำได้ 2 รูปแบบ ได้แก่ แผ่นป้ายและตัวอักษรลอย ซึ่งวัสดุสแตนเลสจะให้ความหรูหราสวยงามดูดีมีระดับขึ้นมาจากวัสดุประเภทอื่น

ป้ายบ้านเลขที่อลูมิเนียม

รับทำป้ายบ้านเลขที่อลูมิเนียม โดยทำเป็นแผ่นป้ายบ้านเลขที่ ซึ่งวัสดุอลูมิเนียมนั้นมีความสวยงามทนทาน

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายบ้านเลขที่

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้ในการทำป้ายบ้านเลขที่

ป้ายบ้านเลขที่สามารถออกแบบให้มีความสวยงามตามที่ต้องการ หรือออกแบบให้เข้ากับบ้านเพื่อความสวยงามตามงบประมาณที่กำหนดไว้ได้ ซึ่งวัสดุที่ใช้ทำป้ายนั้นมีทั้งโลหะ อย่างเช่น สแตนเลส อลูมิเนียม และพลาสติกหรือพีวีซีอย่างเช่น อะคริลิค พลาสวูด เป็นต้น โดยวัสดุแต่ละประเภทก็มีราคาที่แตกต่างกัน รวมทั้งให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป

วัสดุที่ใช้ในการทำป้ายบ้านเลขที่

1. วัสดุสแตนเลส

สแตนเลสเป็นโลหะที่มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศ และทนทานต่อการกัดกร่อน ยากต่อการกเกิดสนิม การดูแลรักษาง่าย สามารถนำไปให้งานได้หลายรูปแบบ ซึ่งการนำสแตนเลสมาผลิตเป็นป้ายบ้านเลขที่นั้นจะทำให้ป้ายมีความสวยงาม ดูดี และยังนิยมนำไปติดตั้งเป็นป้ายต่างๆ เช่น ป้ายเลขที่ ป้ายชื่อบริษัท เป็นต้น

สแตนเลสที่นำมาทำป้ายบ้านเลขที่ได้สองแบบคือ แบบที่เป็นแผ่นป้าย และแบบที่เป็นตัวอักษรลอยขั้นมา โดยมีลักษณะแตกต่างกันดังนี้

● แบบแผ่นป้าย สามารถผลิตได้หลายวิธี เช่น แผ่นสแตนเลสติดสติกเกอร์ แผ่นสแตนเลสกัด แผ่นสแตนเลสฉลุลาย เป็นต้น
● แบบตัวอักษรลอย สามารถผลิตโดยขึ้นแบบเป็นตัวอักษร จะได้ตัวอักษรที่มีมิติในการมองเห็นทั้งความหนาความนูน ทำให้ป้ายสวยงาม

2. วัสดุอะคริลิค

อะคริลิคเป็นพลาสติกเรียบจำพวก Thermoplastic มีความทนทาน แข็งแรง มีความหนาหลายระดับ มีสีสันหลากสี เมื่อโดนความร้อนสูงจะสามารถดัดตามรูปทรงที่ต้องการได้ สามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม การนำอะคริลิคมาทำป้ายบ้านเลขที่สามารถผลิตออกมาได้หลายรูปแบบ เช่น แผ่นป้ายอะคริลิคบ้านเลขที่ ตัวอักษรอะคริลิค แผ่นฉลุลาย เป็นต้น สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ หรือตามความเหมาะสมกับตัวบ้าน

3. วัสดุพลาสวูด

พลาสวูดเป็นแผ่นพีวีซีชนิดแข็งที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ทดแทนไม้จริง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติที่ปัจจุบันลดลงเรื่อยๆ นิยมนำมาใช้ทดแทนในการทำสิ่งต่างๆ หรืออุปกรณ์ต่างๆ เช่น ทำเฟอร์นิเจอร์ ป้ายโฆษณา ตัวอักษร งานบิวท์อิน งานฉลุลาย เป็นต้น การนำพลาสวูดมาทำป้ายบ้านเลขที่นั้นสามารถทำได้หลายรูปแบบ เช่น แผ่นป้ายพลาสวูดบ้านเลขที่ ป้ายตัวอักษรพลาสวูด แผ่นป้ายพลาสวูดฉลุลาย เป็นต้น

4. วัสดุอลูมิเนียม

อลูมิเนียมเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน และนำมาใช้งานในภาคอุตสาหกรรมกันอย่างแพร่หลาย ในการนำแผ่นอลูมิเนียมมาทำป้ายบ้านเลขที่นั้น นิยมนำมาทำเป็นแบบแผ่นป้ายบ้านเลขที่ ซึ่งมีความสวยงามและมีอายุการใช้งานยาวนาน

การเลือกใช้วัสดุต่างๆ มาทำป้ายบ้านเลขที่นั้น ควรต้องคำนึงถึงความเหมาะสมกับตัวบ้าน และต้องดูที่งบประมาณ ประกอบกับวัสดุแต่ละชนิดซึ่งมีราคาที่แตกต่างกัน การออกแบบก็มีความสำคัญเช่นกัน และในการตกแต่งป้ายบ้านเลขที่ให้สวยงามยิ่งขึ้น สามารถตกแต่งด้วยไฟ LED โดยเป็นลักษณะของป้ายไฟออกหลัง จะทำให้ป้ายดูมีความแตกต่างสวยงามทันสมัยมากยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม