รับทำป้ายหน้าร้าน

รับทำป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าร้านถือเป็นสื่อโฆษณาที่สำคัญในการสื่อสารให้กับลูกค้าทราบถึงกิจการต่างๆ นั้นชื่ออะไร เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอะไร ป้ายหน้าร้านช่วยเพิ่มให้ลูกค้าจดจำร้านของคุณได้ การทำป้ายหน้าร้านหรือป้ายที่ติดตั้งภายในร้าน มีสำคัญอย่างมากเพราะป้ายหน้าร้านจะบอกให้ลูกค้าของท่านทราบถึงกิจการต่างๆ ของท่าน ทุกร้านจึงต้องมีการทำป้ายหน้าร้านไปติดตั้งในพื้นที่ที่สามารถมองเห็นได้ง่ายเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ที่ผ่านไปผ่านมา ช่วยให้ลูกค้าจดจำได้ง่าย

ประเภทของป้ายหน้าร้านที่รับทำ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด รับออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ป้ายหน้าร้านต่างๆ เช่น ป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟตัวอักษร ป้ายกล่องไฟไวนิล ป้ายไวนิลธงญี่ปุ่น ป้ายอะคริลิคหน้าร้าน ป้ายพลาสวูดหน้าร้าน ป้ายหน้าร้านฟิวเจอร์บอร์ด ป้ายอะลูมิเนียมคอมโพสิต เรามีบริการตั้งแต่ขั้นตอน การออกแบบ ผลิต ติดตั้ง โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ บริการให้คำปรึกษาและลงพื้นที่ดูหน้างานฟรี

รับทำป้ายไฟ LED/RGB

ป้ายกล่องไฟ/ป้ายไฟหน้าร้าน

ป้ายกล่องไฟ/ป้ายไฟหน้าร้านเป็นป้ายที่ลักษณะเป็นรูปทรงกล่องไฟ เช่น สี่เหลี่ยม วงกลม วงรี หรือ ไดคัทตามรูปทรงที่ต้องการ เป็นป้ายมีแสงไฟส่องสว่างออกมาจากตัวป้าย ทำให้ป้ายมีความเด่นชัดมากขึ้นเหมาะสำหรับการใช้งานกลางวันและกลางคืน

ป้ายกล่องไฟไวนิล

ป้ายกล่องไฟไวนิล เป็นป้ายกล่องไฟที่ส่วนของหน้ากล่องไฟจะเป็นการนำไวนิลชนิดโปร่งแสงมาขึงให้ตึงเพื่อใฟ้แสงไฟส่องผ่าน ป้ายชนิดนี้จะมีความสวยงามและและมีราคาที่ไม่สูงมาก

ป้ายกล่องไฟไวนิล​
ป้ายไวนิลธงญี่ปุ่น​

ป้ายไวนิลธงญี่ปุ่น

ป้ายไวนิลธงญี่ปุ่นเป็นป้ายที่นิยมนำมาใช้วางตั้งบริเวณหน้าร้านเป็นป้ายที่ผลิจากไวนิลพิมพ์อิงค์เจ็ทหน้า-หลัง พร้อมกับโครงเหล็ก

ป้ายอะคริลิคหน้าร้าน

ป้ายอะคริลิคหน้าร้าน คือป้ายที่ผลิตจากอะคริลิค ส่วนมากจะเป็นการพิมพ์สติกเกอร์อิงค์เจ็ทติดลงบนแผ่นอะคริลิค และนำไปติดบริเวณหน้าร้านขนาดเล็ก นิยมมากกับร้านที่ขายในตลาดต่างๆ

ป้ายบริษัทอะคริลิค​
ป้ายพลาสวูดหน้าร้าน​

ป้ายพลาสวูดหน้าร้าน

ป้ายพลาสวูดหน้าร้านผลิตจากพลาสวูด ส่วนมากจะเป็นการพิมพ์สติกเกอร์อิงค์เจ็ทติดลงบนแผ่นพลาสวูด และนำไปติดบริเวณหน้าร้านขนาดเล็ก นิยมมากกับร้านที่ขายในตลาดต่างๆ

ป้ายหน้าร้านฟิวเจอร์บอร์ด

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดหน้าร้านผลิตจากฟิวเจอร์บอร์ด ส่วนมากจะเป็นการพิมพ์สติกเกอร์อิงค์เจ็ทติดลงบนแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด และนำไปติดบริเวณหน้าร้านขนาดเล็ก นิยมมากกับร้านที่ขายในตลาดต่างๆ

ป้ายหน้าร้าน/โลโก้ฟิวเจอร์บอร์ด​
ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต​

ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต

ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต ส่วนมากนิยมนำอลูมิเนียมคอมโพสิตมาทำเป็นพื้นหลังของป้ายต่างๆ ซึ่งมีความทนทาน สามารถใช้งานได้ในระยะยาว

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายหน้าร้าน

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้ในการทำป้ายหน้าร้าน

เมื่อท่านเริ่มทำธุรกิจที่ต้องเปิดหน้าร้าน ไม่ว่าธุรกิจอะไรก็ตามจำเป็นต้องมีป้ายหน้าร้าน เพราะถือเป็นเหมือนหน้าตาของร้านคอยรับลูกค้า  ป้ายหน้าร้านช่วยเพิ่มให้ลูกค้าจดจำร้านของคุณได้  การทำป้ายหน้าร้านหรือป้ายที่ติดตั้งภายในร้านมีความสำคัญอย่างมาก เพราะป้ายหน้าร้านจะบอกให้ลูกค้าของท่านทราบถึงกิจการต่างๆ  ของท่าน ทุกร้านจึงต้องมีการทำป้ายหน้าร้านไปติดตั้งในพื้นที่ที่สามารถมองเห็นได้ง่ายเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ที่ผ่านไปผ่านมา ช่วยให้ลูกค้าจดจำได้ง่าย

การเลือกวัสดุทำป้ายหน้าร้าน

การทำป้ายหน้าร้านนั้นจะมีหลายประเภทหลายขนาดขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการใช้งานแต่ละกิจการ มีทั้งป้ายที่ใช้สำหรับภายนอก และป้ายสำหรับใช้ภายใน ป้ายหน้าร้านที่ใช้ภายนอกจะเป็นสิ่งที่บอกให้คนทั่วไปรับรู้ว่าร้านของท่านตั้งอยู่ตำแหน่งนี้ ต้องมีความโดดเด่นน่าสนใจ ส่วนใหญ่ป้ายหน้าร้านที่เป็นที่นิยมก็จะเป็นป้ายอักษรโลหะ ป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้า ป้ายอักษรโลหะไฟออกหลัง ป้ายกล่องไฟ ป้าย พลาสวูด ป้ายไวนิล เป็นต้น

สำหรับป้ายแต่ละประเภทนั้นราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ส่วนป้ายที่ใช้งานภายในก็จะมีขนาดเล็กว่าป้ายที่ใช้ภายนอก ป้ายที่ใช้ภายในนั้นส่วนใหญ่จะใช้เพื่อการตกแต่งและการโฆษณาไปในตัว อาจจะทำเป็นป้ายชื่อร้าน ป้ายโลโก้ร้าน ป้ายนีออนเฟล็ก เพื่อความสวยงามและอาจจะเป็นมุมถ่ายรูปของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อีกด้วย เป็นอีกช่องทางที่จะช่วยดึงดูลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ

ป้ายที่ใช้ในงานภายในรวมถึงป้ายหน้าร้านสำหรับร้านที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าด้วยเพราะร้านที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าจะมีข้อจำกัดมากกว่า ป้ายที่นิยมติดตั้งในห้างสรรพสินค้าก็จะเป็นป้ายอักษรสแตนเลส ป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้า ป้ายอักษรโลหะไฟออกหลัง ป้ายกล่องไฟ เพราะป้ายดังกล่าวมีความสวยงามหรูหราซึ่งจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นของร้านได้

ทำป้ายหน้าร้านที่ไหนดี?

ทางบริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด รับออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ป้ายหน้าร้านทุกชนิด ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามหรือขอคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆไ ด้ฟรี ทางเราจะดูแลลูกค้าทุกท่านในทุกขั้นตอนตั้งแต่ตรวจสอบประเมินหน้างาน ออกแบบป้ายที่ลูกค้าต้องการทางเรามีทีมงานออกแบบจำนวนมาก เพื่อไม่ให้ลูกค้ารอแบบนานเกินไป ในการออกแบบทางทีมงานของเราจะมีการพูดคุยทำความเข้าใจกับลูกค้าก่อนเพื่อให้ได้งานที่ออกมาตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุดและคำนึงถึงความเหมาะสมโดยรวมด้วย เพื่อให้ป้ายของลูกค้าออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ในส่วนของขั้นตอนการผลิตป้ายหน้าร้าน หรือป้ายต่างๆ ทางเราคำนึงถึงมาตรฐานของอุปกรณ์ทุกชิ้นที่นำมาผลิตต้องมีคุณภาพแข็งแรงทนทานใช้งานได้ในระยะยาว การในผลิตทางเราจะมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในการผลิตทีมช่างของเราจะใส่ใจในงานแต่ละชิ้นที่ออกมา เมื่อเสร็จแล้วมีการตรวจสอบความถูกต้องมีการทดสอบการใช้งานจริงก่อนส่งงานให้ลูกค้า เมื่อผลิตเสร็จสิ้นแล้วทางเราก็มีบริการติดตั้งให้ด้วยถือว่ามาที่เดียวสามารถทำได้ทุกขั้นตอนจบในที่เดียว

การติดตั้งทางเราก็ให้ความสำคัญไม่แพ้ขั้นตอนก่อนหน้านี้เนื่องจากการติดตั้งป้ายหน้าร้าน หรือป้ายต่างๆ การติดตั้งงานต้องคำนึงถึงความปลอดภัย ต้องมีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลังซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานหรือผู้ที่ผ่านไปมาได้ ทางเราใช้ทีมช่างที่มีประสบการณ์เป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้งานที่ออกมาเรียบร้อยสวยงามเพราะว่างานติดตั้งแต่ละงานมีความยากง่ายแตกต่างกันออกไป ทางเราจะดูแลทั้งหมดจนเสร็จสิ้นพร้อมใช้งาน และมีบริการหลังการขายเมื่อการขัดข้องหรือมีปัญหาอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในบริการของเรา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม