รับทำป้ายอะคริลิค

รับทำป้ายอะคริลิค

ป้ายอะคริลิค (Acrylic) เป็นป้ายที่ใช้วัสดุอะคริลิคในการผลิต โดยเป็นพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก รวมถึงนำไปทำป้ายได้หลายรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น ป้ายหน้าร้านขนาดเล็ก ป้ายเมนู ป้ายตั้งพื้น ป้ายบริษัทหรือโลโก้ เป็นต้น

ป้ายอะคริลิคที่รับทำ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านป้ายอะคริลิค ให้บริการตั้งแต่รับออกแบบและรับทำป้ายงานอะคริลิคหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นป้ายตัวอักษร ป้ายโลโก้ ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายหน้าร้าน ป้ายบริษัท ป้ายเมนู เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งถึงหน้างานโดยผู้เชี่ยวชาญ และมีบริการให้คำแนะนำในการออกแบบป้ายให้สวยงามและเป็นที่ดึงดูดสายตา

รับทำป้ายอะคริลิค

ป้ายตัวอักษร/โลโก้อะคริลิค

รับทำป้ายตัวอักษรและป้ายโลโก้อะคริลิค โดยเป็นการนำเแผ่นอะคริลิคมาเข้าเครื่องตัดให้ได้ตัวอักษรตามแบบที่ต้องการ

ป้ายบ้านเลขที่อะคริลิค

รับทำป้ายบ้านเลขที่อะคริลิค สามารถทำได้หลายวิธี เช่น ทำเป็นตัวอักษร ทำเป็นแผ่นเรียบ และแผ่นฉลุลาย

ป้ายบ้านเลขที่อะคริลิค
ป้ายบริษัทอะคริลิค​

ป้ายบริษัท/ป้ายอะคริลิคหน้าร้าน

รับทำป้ายบริษัทและป้ายอะคริลิคหน้าร้าน สามารถทำเป็นรูปแบบแผ่นเรียบ และนำไปติดบริเวณที่ต้องการได้

ป้ายเมนูอะคริลิค

รับทำป้ายเมนูอะคริลิคโดยการติดสติกเกอร์เมนูอาหารลงบนแผ่นอะคริลิค ทำให้ได้เมนูอาหารที่มีความสวยงามและแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

ป้ายเมนูอะคริลิค​
ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ/ตั้งพื้น​

ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ/ตั้งพื้น

รับทำป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะและตั้งพื้น ผลิตโดยการดัดอะคริลิคด้วยความร้อนให้เข้ารูปที่ต้องการและตกแต่งลวดลายด้วยสติกเกอร์เพื่อความสวยงาม

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายอะคริลิค

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับป้ายอะคริลิค

อะคริลิคคืออะไร?

อะคริลิค (Acrylic) คือพลาสติกเรียบจำพวก Thermoplastic มีความทนทาน แข็งแรง มีความหนาหลายระดับความหนา มีสีสันหลากสี สามารถนำไปตัดเป็นรูปแบบต่างๆ ได้ และเมื่อโดนความร้อนสูงจะสามารถดัดตามรูปทรงที่ต้องการได้

อะคริลิคมีความหนาตั้งแต่ 2 มม. – 20 มม. ส่วนขนาดมาตรฐานอยู่ที่ 4 ฟุต x 8 ฟุต และมีสีสันให้เลือกจำนวนมาก สามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมของงานแต่ละประเภท อะคริลิคสามารถใช้เป็นวัสดุหลักในการทำป้ายโฆษณา และยังสามารถนำอะคริลิคมาเป็นวัสดุประกอบในการทำป้ายได้อีกหลายประเภท

ข้อดีของอะคริลิค

1. มีความแข็งแรงทนทาน
2. มีน้ำหนักเบา ไม่แตกหักง่าย
3. ทนทานต่อสภาพแวดล้อมได้ดี
4. มีความยืดหยุ่นสูงสามารถ แปรรูปพับ ตัด ดัด ได้
5. ทนต่อความร้อนและแสงแดด
6. เป็นตัวกันไฟฟ้า
7. ไม่ทำปฏิกิริยากับสารระเหย สารเคมี
8. อายุการใช้งานยาวนานหลายปี
9. แสงสว่างสามารถส่องผ่านได้ สามารถนำไปใช้ในงานป้ายไฟ รวมถึงฉากกั้นได้
10. บำรุงรักษาง่าย ทำความสะอาดได้ง่าย เมื่อนำมาทำป้ายหรือฉากกั้น

รูปแบบและการใช้งานป้ายอะคริลิค

การนำอะคริลิคมาใช้งานในการทำป้ายต่างๆ เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน โดยสามารถนำอะคริลิคมาทำป้ายโฆษณาได้หลากหลาย เช่น ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายบริษัท ป้ายเมนู ป้ายตัวอักษร ป้ายอะคริลิคตั้งพื้น เป็นต้น นอกจากจะนำแผ่นอะคริลิคมาใช้งานเป็นวัสดุหลักในการทำป้ายต่างๆ แล้ว อะคริลิคยังสามารถนำมาเป็นส่วนประกอบในการทำป้ายต่างๆได้อีก เช่น ป้ายกล่องไฟอะคริลิค ป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้า ป้ายนีออนเฟล็ก เป็นต้น ป้ายดังกล่าวต้องใช้แผ่นอะคริลิคมาเป็นส่วนประกอบเสริมในการผลิต จึงทำให้อะคริลิคมีประโยชน์หลากหลายในการใช้กับงานป้ายโฆษณา

ป้ายอะคริลิคเหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร มีความแข็งแรงทนทาน ต่อสภาพอากาศ มีความยืดหยุ่น ใช้งานได้ยาวนาน การติดตั้งป้ายสามารถติดตั้งได้ง่าย โดยป้ายขนาดเล็กสามารถใช้กาวสองหน้า 3M ยึดติดกับผนัง ในกรณีที่ป้ายมีขนาดใหญ่สามารถใช้สกรูยึดติดกับผนังหรือวัสดุที่ต้องการ รวมถึงการใช้กาวซิลิโคนในการช่วยยึดให้งานติดทนนานยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาป้ายอะคริลิคประเภทต่างๆ ควรศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนถึงคุณสมบัติ รวมทั้งข้อดีและข้อจำกัดของวัสดุ เพื่อให้ได้งานที่ตรงตามการใช้งานมากที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม