สินค้าและบริการ​

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด
CHONBURI ART MEDIA GROUP CO.,LTD.

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด มีสินค้าบริการต่างๆ มากมายให้ลูกค้าเลือก ได้แก่ บริการรับออกแบบป้ายทุกชนิด รับผลิตป้ายและสื่อโฆษณาทุกชนิด รับทำตรายาง รับทำนามบัตร รับออกแบบตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ เราใช้ทีมงานออกแบบที่มีความรู้ความสามารถจำนวนหลายอัตราเพื่อกระจายงานต่างๆ ออกไป เพื่อเป็นการลดระยะเวลาในการสั่งงานของลูกค้าลง

รับทำป้ายทุกชนิด

รับทำป้ายทุกชนิด

บริการรับทำป้ายทุกชนิด ตั้งแต่ออกแบบ ผลิต และติดตั้งจนเสร็จงาน ไม่ว่าจะเป็น ป้ายโฆษณา ที่ใช่วัสดุต่าง เช่น ป้ายบิลบอร์ด ป้ายอักษรโลหะ ป้ายไฟ ป้ายนีออนเฟล็ก ป้ายสแตนกัดกรด ป้ายเมนู ป้ายโปรโมชั่น รวมถึงป้ายที่ใช้ทำการโฆษณาในสื่อออนไลน์ต่างๆ

รับตัดตัวอักษร

รับตัดตัวอักษร

บริการรับตัดตัวอักษร หรือขึ้นตัวอักษรต่างๆ เช่น ตัวอักษรโลหะ สแตนเลส ซิงค์ พลาสวูด อะคริลิค โดยเครื่องเลเซอร์ เครื่องพลาสม่า และเครื่อง CNC สามารถกำหนดขนาดและแบบตัวอักษรที่ต้องการ และสั่งได้ทั้งแบบมีไฟออกหน้า ไฟออกหลัง หรือแบบไม่มีไฟ ​

รับฉลุลาย

รับฉลุลาย

บริการรับตัดฉลุลายจากวัสดุต่างๆ ด้วยเครื่องเลเซอร์ เครื่องพลาสม่า และเครื่อง CNC ทั้ง โลหะ อะคริลิค และพลาสวูด เพื่อนำไปใช้งานในลักษณะต่างๆ เช่น ทำฉากกั้นห้อง ทำเป็นบล็อคไว้พ่นสี ทำเป็นป้ายโลโก้ ซึ่งการใช้งานและรูปแบบก็จะแตกต่างกันออกไป

รับทำสติกเกอร์

รับทำสติกเกอร์

บริการรับทำสติกเกอร์ทุกประเภท ทั้งสติกเกอร์ปริ้นท์อิงค์เจ็ท และสติกเกอร์ไดคัท มีหลายประเภท ได้แก่ สติกเกอร์ PP และ PVC เนื้อวัสดุมีทั้งสติกเกอร์ขาวเงา ขาวด้าน สติกเกอร์ใส ฝ้า ซีทรู นำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ติดกระจก ติดรถ บรรจุภัณฑ์ และฉลากสินค้า​

รับออกแบบ

รับออกแบบ

บริการรับออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า ป้ายไวนิล อิงค์เจ็ท โปสเตอร์ ตรายาง นามบัตร หรือสื่อโฆษณาอื่นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการจะเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือกำลังจะสร้างแบรนด์ของตัวเอง รวมถึงลูกค้าที่ต้องการปรับเปลี่ยนโลโก้เดิมให้มีเอกลักษณ์ ทันสมัยมากขึ้น และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น​

รับรีโนเวท/ตกแต่งภายใน

รับรีโนเวท/ตกแต่งภายใน

บริการรับรีโนเวทและออกแบบตกแต่งภายในตามความต้องการของลูกค้า ทั้งออฟฟิศ สำนักงาน ร้านค้า บ้าน ตึกแถว อาคารพาณิชย์ ด้วยการรีโนเวทพร้อมออกแบบตกแบบภายในอาคารต่างๆ ที่ทรุดโทรมให้กลับมาดูใหม่ ทันสมัย สวยงาม ใช้งานได้อีกครั้ง และตอบโจทย์การใช้สอยมากขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม