รับออกแบบนามบัตร

ออกแบบนามบัตร

การออกแบบนามบัตรเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญ เนื่องจากนามบัตรก็เหมือนบัตรประชาชนในทางธุรกิจ ทำหน้าที่แนะนำตัวของเราหรือธุรกิจให้ลูกค้าได้รู้จัก รวมถึงเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับบุคคล หรือองค์กร นามบัตรมีขนาดเล็กและพกพา นิยมแลกเปลี่ยนกันเพื่อเป็นหลังจากการแนะนำตัว เพื่อเป็นข้อมูลไว้สำหรับประสานงานกันอีกครั้งในอนาคต

ประเภทนามบัตรที่รับออกแบบ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดียกรุ๊ป จำกัด รับออกแบบนามบัตร รวมทั้งบัตรสะสมคะแนน บัตรสมาชิก และบัตรอื่นๆทุกชนิด ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ พร้อมให้บริการด้วยความรวดเร็ว

นามบัตรธุกิจ​

นามบัตรธุกิจ

รับออกแบบนามบัตรธุรกิจ สำหรับใช้ในการเเนะนำตัว หรือประชาสัมพันธ์ธุรกิจ

บัตรสะสมคะแนน

รับออกแบบบัตรสะสมคะแนน ใช้สำหรับแจกให้ลูกค้าสะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ

บัตรสะสมคะแนน​
บัตรเมมเบอร์หรือบัตรสมาชิก​

บัตรเมมเบอร์หรือบัตรสมาชิก

รับออกแบบบัตรเมมเบอร์หรือบัตรสมาชิก ใช้สำหรับมอบให้ลูกค้าในกรณีสมัครเป็นสมาชิกของธุรกิจต่างๆ

สอบถามราคาหรือสั่งออกแบบ

จุดเด่นของเรา

การออกแบบสวยงาม

การออกแบบที่โดนเด่นและสวยงาม แปลกใหม่ทันสมัย คำนึงถึงการใช้งานจริง ออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพหลายอัตรา เพื่อรองรับลูกค้าจำนวนมาก

ความรวดเร็วในการทำงาน

เราใช้ระยะเวลาในการออกแบบแต่ละงานไม่นาน เนื่องด้วยทางบริษัทมีทีมงานนักออกแบบหลายอัตรา จึงทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอแบบนานจนเกินไป

บริการออกแบบพร้อมผลิตงาน

เราจะรับออกแบบและรับผลิตงานที่ต่อเนื่องจากการออกแบบด้วยเช่นกัน เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมาที่นี่ครบจบในที่เดียว

ขั้นตอนการสั่งออกแบบนามบัตร

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตงานไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้ในการออกแบบนามบัตร

นามบัตรสามารถสร้างความประทับใจแรกเมื่อลูกค้าได้เห็นได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบ รูปแบบการจัดวางตัวอักษร สีสันที่ใช้ ซึ่งถ้ามองอีกมุมหนึ่งนามบัตรก็เหมือนสื่อโฆษณาที่อยู่ในรูปแบบของกระดาษแผ่นเล็ก

หลักการการออกแบบนามบัตรที่ดี

1. ชื่อ-นามสกุล

ชื่อและนามสกุลหรือชื่อบริษัทเป็นส่วนสำคัญอันดับแรก ซึ่งในปัจจุบันควรมีชื่อทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีการจัดวางในตำแหน่งที่เด่น ชัดเจนข้อควรระวังคือต้องสะกดให้ถูกต้อง เพราะหากผิดแม้แต่ตัวเดียวก็ทำให้ความหมายของชื่อและการออกเสียงเปลี่ยนไปได้ ในกรณีคู่ค้าทางธุรกิจนำชื่อที่ได้จากนามบัตรไปทำธุรกรรม สัญญาทางกฎหมายต่างๆ จะกลายเป็นโมฆะทันที ซึ่งจะส่งผลเสียทางธุรกิจ

2. ตำแหน่งหน้าที่

ตำแหน่งหน้าที่ทางธุรกิจจะบ่งบอกถึงสถานะหรือความรับผิดชอบของเจ้าของนามบัตร เพื่อสะดวกในการติดต่อประสานงาน

3. ที่อยู่และช่องทางการติดต่อ

ต้องมีการระบุที่อยู่หรือช่องทางการติดต่อที่ชัดเจน ว่าชื่ออะไร ที่ตั้งอยู่ที่ไหน รวมถึงข้อมูลการติดต่อในช่องทางต่างๆ เพื่อสะดวกในการติดต่อประสานงาน

4. โลโก้บริษัท

โดยปกติแล้วโลโก้บริษัทจะต้องถูกจัดวางให้โดดเด่นควรใส่สีที่เป็นสีโลโก้ของบริษัทจริงๆ เพื่อสร้างให้คนเกิดการจดจำได้ง่าย

5. ขนาดและรูปแบบ

ขนาดของนามบัตรแบบสากลมีขนาด 9 ซม. X 5.5 ซม. สามารถปรับขนาดได้โดยบวกลบไม่เกิน 0.35 ซม. และสามารถปรับแต่งมุมของบัตรให้มีลักษณะโค้งมนได้ หรืออาจจะมีรูปทรงอิสระไดคัตเป็นรูปต่างๆ ได้แต่มีข้อควรระวังคือ ไม่ควรออกแบบรูปทรงที่มีความแปลกประหลาดมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้เกิดความลำบากในการเก็บหรือพกพาหรือใส่กระเป๋าสตางค์ได้

6. การออกแบบ

การออกแบบนามบัตรนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากข้อมูลทั้งหมดจะครบถ้วนแล้วการออกแบบรูปร่างหน้าตา สีสันต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่จะทำให้นามบัตรนั้นดูน่าเชื่อถือดูหมาะสมกับธุรกิจของท่าน เพราะนามบัตรถือเป็นสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ชนิดหนึ่งเช่นกัน

7. วัสดุของนามบัตร

ในปัจจุบันนั้นวัสดุที่ถูกนำมาใช้ในการทำนามบัตรมีมากมายในท้องตลาด แต่อย่างไรก็ตามการเลือกวัสดุให้เมาะสมกับธุรกิจหรือตำแหน่งหน้าที่ของเจ้าของนามบัตรถือเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเช่นกัน เพราะนามบัตรเป็นเหมือนสิ่งที่สะท้อนความเป็นตัวของเจ้าของนามบัตรหรือสะท้อนถึงองค์กรของเจ้าของนามบัตร

การออกแบบนามบัตรที่ดีนั้น จะสร้างความพึงพอใจ ความประทับใจ ความน่าเชื่อถือแก่คู่ค้ามากหากนามบัตรนั้นทำาหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ถูกต้อง ทั้งทางข้อมูลและการออกแบบ อีกทั้งยังเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีน่าเชื่อถือต่อตัวเจ้าของนามบัตร สะท้อนถึงภาพลักษณ์องค์กร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม