รับตัดตัวอักษรโลหะ
(ซิงค์/สแตนเลส/อลูมิเนียม)

ตัวอักษรโลหะ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด รับตัดตัวอักษรโลหะ มีบริการรับผลิตตัวอักษรโลหะทุกชนิด พร้อมทำสีตามที่ลูกค้าต้องการ บริการติดตั้งถึงหน้างานโดยผู้เชี่ยวชาญ แข็งแรงทนทาน มีบริการให้คำแนะนำในการออกแบบตัวอักษรให้สวยงามและเป็นที่ดึงดูดสายตา

รูปแบบตัวอักษรโลหะ

ตัวอักษรซิงค์​

ตัวอักษรซิงค์

รับทำตัวอักษรโลหะด้วยการนำแผ่นซิงค์ซึ่งผลิตจากแผ่นเหล็กชุบซิงค์นำมาตัดและขึ้นเป็นตัวอักษร สามารถทำสีได้ตามที่ต้องการได้

ตัวอักษรสแตนเลส

รับทำตัวอักษรโลหะด้วยแผ่นสแตนเลสและขึ้นเป็นตัวอักษร สามารถใช้เป็นเนื้อสแตนเลสเลย หรือสามารถทำสีตามที่ต้องการได้

ป้ายสแตนเลส
39745133_242506769937449_6201325205055340544_o

ตัวอักษรอลูมิเนียม

รับทำตัวอักษรโลหะด้วยแผ่นอลูมิเนียมและขึ้นรูปเป็นตัวอักษร สามารถใช้เป็นเนื้ออลูมิเนียมเลย หรือสามารถทำสีตามที่ต้องการได้

สอบถามราคาหรือสั่งผลิต

จุดเด่นของเรา

การออกแบบ

เราสามารถออกแบบตัวอักษรที่สวยงาม เหมาะสมกับการใช้งานในลักษณะต่างๆ ด้วยทีมงานออกแบบมากคุณภาพ​

การผลิต

เราผลิตด้วยความประณีตจากทีมช่างมากประสบการณ์ เราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตให้ได้ผลงานที่ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

การติดตั้ง

เรามีทีมช่างที่ให้บริการติดตั้งอย่างปลอดภัย รวดเร็ว แข็งแรง ทนทาน สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการได้เป็นอย่างดี

ขั้นตอนการสั่งตัดตัวอักษรโลหะ

ขั้นตอนการทำงาน

ลูกค้าให้กับทางเรา (ไฟล์ AI) ในกรณีที่ลูกค้าไม่มีไฟล์พร้อมผลิต ทางเรามีบริการทำไฟล์ผลิตให้ฟรี แค่ลูกค้าส่งข้อมมูลที่ต้องการให้กับทางเรา

ส่งแบบให้กับลูกค้าเพื่อคอนเฟิร์มก่อนการสั่งผลิต หากมีการแก้ไขสามารถแจ้งกับทางเราได้

ดำเนินการตัดตัวอักษรตามแบบที่กำหนด

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า

เงื่อนไข

● สิ่งที่ต้องเตรียมในการสั่งผลิตตัวอักษรคือ รูปแบบฟอนต์ตัวอักษรที่ต้องการ ขนาดตัวอักษรที่ต้องการ สีของตัวอักษรที่ต้องการ
● ใช้เวลาในการผลิตตัวอักษรประมาณ 1 – 3 วัน ทำการ โดยมีบริการจัดส่งทั่วประเทศโดยขนส่งเอกชน ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งตามจิง หรือถ้าลูกค้าต้องการให้ติดตั้งทางเรามีบริการติดตั้ง จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับตัวอักษรโลหะ

ตัวอักษรโลหะคืออะไร?

ตัวอักษรโลหะคือตัวอักษรที่ผลิตด้วยโลหะชนิดต่างๆ ซึ่งโลหะที่ได้รับความนิยมนำมาใช้เป็นวัสดุในการทำตัวอักษรคือ ซิงค์ และสแตนเลส โดยนำมาผ่านกระกวนการผลิตขึ้นตัวอักษร สามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบเช่น ตัวอักษรโลหะทำสี หรือจะเป็นตัวอักษรโลหะไฟออกหน้าตัวอักษรโลหะไฟออกหลัง เป็นต้น

รูปแบบของตัวอักษรโลหะ

ตัวอักษรซิงค์

ตัวอักษรที่ผลิตจากแผ่นเหล็กชุบซิงค์ มีคุณสมบัติเหมาะกับการใช้งานที่ต้องการความทนทานต่อการสึกกร่อน เหมาะกับงานที่ต้องการความสวยงามเพราะจะมีพื้นผิวที่เรียบ สามารถนำไปพ่นสีนิยมใช้ในงานเฟอร์นิเจอร์ ป้ายโฆษณา อุสาหกรรมยานยนต์ และชิ้นส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มีขนาดมาตรฐานคือ กว้าง 120 เซนติเมตร x ยาว 240 เซนติเมตร มีความหนาของแผ่นตั้งแต่ 0.40 มิลลิเมตร – 2.0 มิลลิเมตร โดยการนำแผ่นซิงค์มาผลิตขึ้นรูปเป็นตัวอักษร

ตัวอักษรสแตนเลส

ตัวอักษรที่ผลิตจากแผ่นสแตนเลส โดยแผ่นสแตนเลสคือเหล็กกล้าไร้สนิม เป็นเหล็กที่มีปริมาณคาบอนต่ำ(น้อยกว่า2%) ของน้ำหนัก มีส่วนผสมของโคเมี่ยม อย่างน้อย 10.5% คุณสมบัติของสแตนเลส ทนทานต่อการกัดกร่อน มีทนต่ออุณหภูมิสูงและต่ำ สแตนเลสง่ายต่อการแปรรูป สแตนเลสมีความสวยงามด้วยความที่สแตนเลสมีหลายพื้นผิวหลากหลายสีให้เลือกนำมาประยุกต์ในการใช้งานตามความต้องการ การดูแลรักษาง่าย ทำความสะอาดง่าย การผลิตตัวอักษรสแตนเลสโดยการตัดแผ่นสแตนเลสตามตัวอักษรและมาผลิตขึ้นรูปเป็นตัวอักษรโดยที่อักษรที่ผลิตออกมาสามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบทั้งตัวอักษรทำสีตามที่ต้องการ ตัวอักษรไฟออกหน้า ตัวอักษรไฟออกหลัง เป็นต้น

ตัวอักษรอลูมิเนียม

อลูมิเนียมเป็นโลหะที่มันวาวและสามารถดัดง่าย มีความแข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบา มีความยืดตัวได้ง่าย ทนทานต่อการเกิดสนิมและการกัดกร่อน อลูมิเนียมมีการนำมาใช้ทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายในปัจจุบัน เช่น การก่อสร้าง ภาชนะ งานตกแต่ง งานป้ายโฆษณา เป็นต้นนิยมตัดเป็นแผ่นตัวเลขบางๆ เพื่อไปประกอบกับแผ่นป้ายต่างๆ ไม่นิยมนำมาขึ้นรูปเป็นตัวอักษร

การนำตัวอักษรโลหะไปใช้งาน

ป้ายตัวอักษรโลหะได้รับความนิยมมากนำการนำมาใช้งาน เพราะมีความสวยงาม ตัวอักษรมีมิติในการมองเห็นที่แตกต่างจากงานป้ายประเภทอื่น สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น อักษรสแตนเลส อักษรโลหะไฟออกหน้า อักษรโลหะไฟออกหลัง อักษรโลหะไฟปิงปอง เป็นต้น และป้ายอักษรโลหะยังมีความแข็งแรงทนทานอายุการใช้งานยาวนาน การติดตั้งสามารถติดตั้งเข้ากับผนังหรือกำแพงอาคารต่างๆ หรือป้ายด้านหน้าอาคาร ป้ายในร้านขายสินค้า

ในส่วนของป้ายอักษรโลหะที่มีไฟเข้ามาเกี่ยวข้องนั้น การติดตั้งจะมีความซับซ้อนมากกว่าตัวอักษรที่ไม่มีไฟเพราะจะเป็นการติดตั้งตัวอักษรทีละตัวและทำการเดินสายไฟและระบบไฟตามแบบที่กำหนด ซึ่งในการเลือกวัสดุต่างๆ มาทำป้ายโฆษณานั้น เราควรศึกษาข้อมูลให้รอบครอบก่อนตัดสินใจ เพื่อให้ได้งานที่ออกมาตรงตามความต้องการมากที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม