รับทำป้ายไวนิล/อิงค์เจ็ท

รับทำป้ายอิงค์เจ็ท/ไวนิล

ป้ายอิงค์เจ็ท (Inkjet) เป็นการพิมพ์สื่อโฆษณาต่างๆ ที่ออกแบบเรียบร้อยลงบนวัสดุต่างๆ ที่ต้องการอย่างไวนิลเพื่อนำไปใช้งานต่อไป ซึ่งป้ายไวนิลเป็นป้ายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นป้ายโฆษณาที่ผลิตง่ายต้นทุนการผลิตต่ำ ใช้ระยะเวลาในการผลิตไม่นาน นอกจากการทำป้ายไวนิลแล้ว ป้ายอิงค์เจ็ทที่นิยมใช้งานก็ยังมีให้เลือกอีกหลายวัสดุ เช่น สติกเกอร์ แคนวาส เป็นต้น

ป้ายไวนิล/อิงค์เจ็ทที่รับทำ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านป้ายไวนิลและป้ายอิงค์เจ็ท ให้บริการตั้งแต่รับออกแบบและรับทำป้ายไวนิลและป้ายอิงค์เจ็ทหลากหลายชนิด เช่น สติกเกอร์ แคนวาส ซึ่งวัสดุต่างๆ ก็จะมีวัสดุให้เลือกแยกย่อยลงไปอีกหลายรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าเลือกสรรวัสดุได้ตามต้องการ และยังมีบริการติดตั้งถึงหน้างานโดยผู้เชี่ยวชาญ บริการให้คำแนะนำในการออกแบบป้ายให้สวยงามและเป็นที่ดึงดูดสายตา

ป้ายไวนิลธงญี่ปุ่น​

ป้ายไวนิลธงญี่ปุ่น

รับทำป้ายไวนิลธงญี่ปุ่น ซึ่งป้ายปริ้นอิงค์เจ็ทขนาดเล็กที่ใช้ในการโฆษณา สามารถวางตั้งบริเวณหน้าร้านได้ เป็นป้ายที่สามารถมองเห็นได้ทั้ง 2 ด้าน มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายตำแหน่งที่วางได้สะดวก

ป้ายไวนิลโครงไม้/โครงเหล็ก

รับทำป้ายไวนิลโครงไม้และโครงเหล็ก โดยเป็นการนำป้ายไวนิลปริ้นอิงค์เจ็ทมาประยุกต์ใช้ยึดติดกับโครงไม้หรือโครงเหล็ก เพื่อความสวยงามเพราะการขึงโครงจะทำให้ไวนิลไม่สะบัด ทำให้ป้ายเด่นชัดยิ่งขึ้น

ป้ายนีออนเฟล็ก​​
ป้ายกล่องไฟไวนิล

ป้ายกล่องไฟไวนิล

รับทำป้ายไวนิลกล่องไฟ โดยเป็นการนำไวนิลชนิดพิเศษมาประยุกต์ใช้ในการประกอบเป็นตู้ไฟ โดยใช้ไวนิลชนิดโปร่งแสงในการผลิต

สติกเกอร์อิงค์เจ็ท

รับปริ้นสติกเกอร์อิงค์เจ็ท เป็นสติกเกอร์ที่มีความคมชัด พิมลวดลายได้อย่างอิสระ มีความทนทาน สีสันสวยงาม สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลายรูปแบบ

สติกเกอร์อิงค์เจ็ท​
แคนวาสอิงค์เจ็ท​

แคนวาสอิงค์เจ็ท

รับปริ้นแคนวาสอิงค์เจ็ท เป็นการพิมพ์ลงบนผ้าแคนวาส ให้งานที่ออกมาสวยงาม นิยมใช้เป็นภาพกรอบลอย ตกแต่งงานมงคล หรือให้เป็นของขวัญในงานสำคัญต่างๆ

ตัวอย่างผลงาน

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายไวนิล/อิงค์เจ็ท

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับป้ายไวนิล

ไวนิลคืออะไร?

ไวนิล (Vinyl) คือพลาสติกหรือโพลีเมอร์สังเคราะห์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเพิ่มความทนทานต่อสภาพอากาศ นิยมนำมาผลิตป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายโฆษณา แบรนด์เนอร์ กล่องไฟ ป้ายหาเสียง ป้ายหน้าร้าน และป้ายอื่นๆ อย่างแพร่หลาย เนื่องจากต้นทุนราคาที่ไม่สูงมาก

ประเภทของไวนิล

1.1 ไวนิลแบบทึบแสง

เป็นไวนิลที่มีการเคลือบสารเคมีด้านหลังเมื่อเวลาผ่านการพิมพ์ออกมาจะมา จะไม่สามารถส่องไฟผ่านทะลุได้ ไวนิลทึบแสงมีอยู่ด้วยกัน ดังนี้

ไวนิลแบบหลังขาว เป็นไวนิลที่ใช้งานทั่วไปในท้องตลาดสองสามารถส่องผ่านได้เล็กน้อย
ไวนิลหลังดำ เหมาะสำหรับงานที่ไม่ต้องการให้แสงผ่านเล็ดลอดได้เลย เช่นงานที่ต้องประกบ หน้า-หลัง เป็นต้น
ไวนิลแบบพิมพ์ 2 หน้า สำหรับนำไปใช้กับเครื่องพิมพ์ UV FLATBED สามารถพิมพ์ได้ทั้ง 2 หน้าของไวนิล

1.2 ไวนิลแบบโปร่งแสง

เป็นไวนิลที่มีการเคลือบสารเคมีบางกว่าปกติ จึงทำให้แสงไฟสามารถส่องผ่านได้

ไวนิลโปร่งแสง เป็นไวนิลที่แสงไฟสามารถส่องผ่านได้ จึงนิยมนำไวนิลประเภทนี้มาใช้ในการผลิตเป็นกล่องไฟ โดยการพิมพ์อิงค์เจ็ทลงบนไวนิลหรือการติดสติกเกอร์ลงบนไวนิล และนำไวนิลไปขึงในส่วนหน้าของกล่องไฟเมื่อเวลาไฟที่อยู่ด้านไฟส่องผ่านไวนิลก็จะเป็นลวดลายหรือกราฟิกต่างๆบนไวนิล
ไวนิลตาข่าย เป็นไวนิลที่นิยมใช้ติดตามอาคารสูง มีลักษณะเป็นเหมือนตาข่ายเพื่อลดการปะทะของลมโดยใช่การพิมพ์ข้อความหรือกราฟิกลงบนพื้นผิวเหมือนไวนิลชนิดอื่นๆ

ข้อดีข้อเสียของไวนิล

ข้อดี

● เป็นวัสดุที่มีราคาต้นทุนในการผลิตต่ำสามารถผลิตทีละหลายๆ ชิ้นได้
● สามารถเลือกขนาดได้ตามต้องการ และสามารถออกแบบกราฟิกได้อย่างอิสระเพราะเป็นการพิมพ์ลงพื้นผิวของไวนิล
● อายุการใช้งานของป้ายไวนิลนั้นมีหลายระดับ ตั้งแต่น้อย ปานกลาง ถึงนาน แต่ปัจจุบันป้ายโฆษณาที่ใช้วัสดุเป็นไวนิลจะเป็นป้ายที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เหมาะสำหรับงานที่ใช้ในระยะเวลาสั้นมากกว่า

ข้อเสีย

● อายุการใช้งานอาจจะไม่ได้ยาวนานมากถ้าเปรียบเทียบกับวัสดุตัวอื่นๆ เเต่ด้วยราคาที่จ่ายไปแล้วถือว่าคุ้มค่ากับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าป้ายไวนิลและอิงค์เจ็ทเป็นที่นิยมนำไปใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะธุรกิจขนาดเล็กจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ได้นำป้ายไวนิลมาใช้งานทั้งสิน เช่น ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดตามบริเวณสองข้างทาง ป้ายโฆษณาตามหน้าโครงการหมู่บ้าน จนไปถึงป้ายโฆษณาร้านค้าขนาดเล็กเช่นร้านค้าในตลาดสด เป็นต้น เพราะด้วยราคาที่ทุกคนจับต้องได้ เราจึงเห็นคนส่วนใหญ่นึกถึงไวนิลเป็นอันดับแรกในการทำสื่อโฆษณาต่างๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม