บริการรับรีโนเวท/ตกแต่งภายใน

รับรีโนเวท/ตกแต่งภายใน

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทที่รับออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมบริการรีโนเวท รวมถึงรับทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินและเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการบริการในด้านนี้ โดยทางเราจะดูแลลูกค้าตั้งแต่การเข้าประเมินหน้างาน ออกแบบและเข้าดำเนินการจนเสร็จสิ้นส่งมอบงานให้กับลูกค้า

ประเภทของบริการที่รับทำ

รับรีโนเวทบ้าน/ตึกแถว/ออฟฟิศ

รับรีโนเวทบ้าน/ตึกแถว/ออฟฟิศ

รับรีโนเวทโครงสร้างภายในอาคารบ้านและตึกแถว หรือปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแบบแปลนห้องต่างๆ เปลี่ยนอาคารโล่งให้เป็นออฟฟิศ หรือห้างร้านต่างๆ

ออกแบบตกแต่งภายใน

ออกแบบตกแต่งภายใน

รับออกแบบภายในบ้าน คอนโดมิเนียม เพื่อให้พร้อมเข้าอยู่ รวมทั้งรับออกแบบตกแต่งออฟฟิศ สำนักงาน ร้านค้า คลินิก ให้สวยงาม ตอบโจทย์การใช้สอย

เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน/ลอยตัว

เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน/ลอยตัว

รับออกแบบผลิตตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวอินท์และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ตามแบบที่กำหนดหรือออกแบบใหม่ให้เข้ากับห้องหรือห้างร้านตามความต้องการ

สอบถามราคาหรือสั่งออกแบบ

จุดเด่นของเรา

ความรวดเร็วในการดำเนินการ

เราทำงานอย่างรวดเร็ว ไม่ล่าช้าเกินกว่ากำหนด เป็นข้อดีหรับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถวางแผนดำเนินการต่างๆ ที่ต้องการทำต่อได้อย่างต่อเนื่อง

คุณภาพได้มาตรฐาน

ลูกค้าจะได้รับงานที่มีคุณภาพแข็งแรงทนทานตามมาตราฐานสากล เราใส่ใจทุกรายละเอียดกับงานทุกงานที่ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการความช่วยเหลือ หรือแก้ไขดัดแปลง ทางเรามีทีมงานพร้อมให้บริการหลังการขายทุกงาน ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม