รับทำป้ายโลโก้

รับทำป้ายโลโก้

ป้ายโลโก้เป็นป้ายสำหรับสื่อสารกับลูกค้าในรูปแบบของภาพและข้อความ เป็นการสร้างการจดจำให้กับลูกค้า โลโก้ถือเป็นเครื่องหมายหรือสัญลักษณ์ ที่เป็นเสมือนตัวแทนที่จดจำและนึกถึงธุรกิจ หรือผลิตภัณฑ์นั้น  ทำไมการทำธุรกิจจำเป็นต้องมีชื่อแบรนด์สินค้าหรือต้องมี โลโก้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพราะโลโก้นั้นถือได้ว่าเป็นเครื่องหมายที่จะทำให้ผู้คนที่พบเห็นได้รู้จักและจดจำธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์นั้นได้เป็นอันดับแรกๆ ป้ายโลโก้จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก อีกทั้งโลโก้ยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือที่ดีได้อีกด้วย

ประเภทของป้ายโลโก้ที่รับทำ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด รับออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ป้ายโลโก้ ทุกชนิด ด้วยวัสดุต่างๆ เช่น ป้ายไฟโลโก้ ป้ายโลโก้อะคริลิค ป้ายโลโก้พลาสวูด ป้ายโลโก้ ฟิวเจอร์บอร์ด ป้ายโลโก้โฟมบอร์ด ป้ายโลโก้สแตนเลส ป้ายโลโก้อลูมิเนียม ป้ายโลโก้ซิงค์

ป้ายไฟโลโก้​

ป้ายไฟโลโก้

ป้ายไฟโลโก้มีหลายรูปแบบ เช่น ป้ายกล่องไฟโลโก้  ป้ายโลโก้ไฟออกหน้า ป้ายโลโก้ไฟออกหลัง ป้ายโลโก้นีออนเฟล็ก

ป้ายโลโก้อะคริลิค

ป้ายโลโก้อะคริลิคเป็นการนำอะคริลิคมาตัดเป็นโลโก้ หรือเป็นในรูปแบบของการฉลุเป็นโลโก้ และสามารถไดคัทเป็นรูปทรงและติดด้วยสติกเกอร์พิมพ์อิงค์เจ็ท

ป้ายโลโก้อะคริลิค​
ตัวอักษรพลาสวูดติดสติกเกอร์​

ป้ายโลโก้พลาสวูด

ป้ายโลโก้พลาสวูดเป็นการนำอะคริลิคมาตัดเป็นโลโก้ หรือ เป็นในรูปแบบของการฉลุเป็นโลโก้ และสามารถไดคัทเป็นรูปทรง และติดด้วยสติกเกอร์พิมพ์อิงค์เจ็ท

ป้ายโลโก้ฟิวเจอร์บอร์ด

ป้ายโลโก้ฟิวเจอร์บอร์ดเป็นการติดสติกเกอร์ลงบนฟิวเจอร์บอร์ด สามารถไดดัทตามรูปทรงได้ตามต้องการ มีน้ำหนักเบาและราคาประหยัด

ป้ายโลโก้อะคริลิค​
ป้ายโลโก้โฟมบอร์ด​

ป้ายโลโก้โฟมบอร์ด

ป้ายโลโก้โฟมบอร์ดเป็นการติดสติกเกอร์ลงบนโฟมบอร์ด สามารถไดคัทตามรูปทรงได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับการใช้งานในร่ม

ป้ายโลโก้สแตนเลส

ป้ายโลโก้สแตนเลสสามารถทำได้หลายรูปแบบ เช่น ป้ายโลโก้สแตนเลสกัดกรด ป้ายโลโก้สแตนเลสฉลุลาย ป้ายโลโก้สแตนเลส ติดสติกเกอร์

ป้ายบริษัทสแตนเลส​
ป้ายบริษัทอลูมิเนียม​

ป้ายโลโก้อลูมิเนียม

ป้ายโลโก้อลูมิเนียมสามารถทำได้หลายรูปแบบ เช่น ป้ายโลโก้อลูมิเนียมกัดกรด ป้ายโลโก้อลูมิเนียมฉลุลาย ป้ายโลโก้อลูมิเนียมติดสติกเกอร์

ป้ายโลโก้ซิงค์

ป้ายโลโก้ซิงค์สามารถทำได้หลายรูปแบบ เช่น ป้ายโลโก้ซิงค์ฉลุลาย ป้ายโลโก้ซิงค์ติดสติกเกอร์ ซึ่งซิงค์เป็นวัสดุหลักในการผลิตป้ายต่างๆ

ป้ายโลโก้ซิงค์

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายโลโก้

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

การเลือกวัสดุทำป้ายโลโก้

ป้ายโลโก้ สามารถผลิตได้จากวัสดุหลายชนิดขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและความเหมาะสมในการใช้งาน มีทั้ง ป้ายไฟโลโก้  ป้ายโลโก้อะคริลิค  ป้ายโลโก้พลาสวูด ป้ายโลโก้ฟิวเจอร์บอร์ด ป้ายโลโก้โฟมบอร์ด ป้ายโลโก้สแตนเลส ป้ายโลโก้อลูมิเนียม  ป้ายโลโก้ซิงค์

1. หลอดไฟ

ป้ายไฟโลโก้คือป้ายที่มีไฟส่องสว่างออกมาเพื่อให้เห็นตัวโลโก้เด่นชัด มีทั้งแบบที่เป็นป้ายโลโก้ไฟออกหน้าป้ายอักษรโลหะไฟออกหลัง รวมถึงป้ายโลโก้นีออนเฟล็ก  ป้ายโลโก้ไฟออกหน้าก็จะมีทั้งรูปแบบที่เป็นกล่องไฟรูปทรงต่างๆ และในรูปแบบของอักษรโลหะไฟออกหน้า ป้ายโลโก้ไฟออกกหลังจะเป็นลักษณะของการส่องไฟ ป้ายลักษณะนี้จะช่วยสร้างความโดดเด่นของโลโก้ให้ชัดเจนดึงดูดลูกค้ามากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับกิจการที่เปิดทั้งกลางวันและตอนกลางคืน หรือกิจการที่เปิดในห้างสรรพสินค้า

2. อะคริลิค

ป้ายโลโก้อะคริลิคคือป้ายที่ผลิตจากวัสดุอะคริลิค โดยการตัด พับ ดัด ฉลุ ให้ได้รูปทรงตามแบบโลโก้ที่ต้องการ และสามารถตัดเป็นแผ่นเรียบแล้วนำสติกเกอร์โลโก้มาติดบนพื้นผิวของอะคริลิคได้เช่นกัน ป้ายโลโก้อะคริลิค นิยมนำมาเป็นอุปกรณ์ตกแต่งอาคารหรือตกแต่งร้านอาหารคาเฟ่ ให้สวยงสและให้ลูกค้าเกิดการจดจำได้ดียิ่งขึ้น

3. พลาสวูด

ป้ายโลโก้พลาสวูดคือป้ายที่ผลิตจากวัสดุพลาสวูดโดยการผลิตส่วนมากจะเป็นการตัด และ ฉลุ ให้ได้ตามรูปแบบของโลโก้ต่างๆ และสามารถตัดเป็นแผ่นเรียบแล้วนำสติกเกอร์ที่พิมพ์ลายโลโก้มาติดบนพื้นผิวของพลาสวูด ป้ายโลโก้พลาสวูดสามารถนำไปตกแต่งห้อง ตกแต่งร้านอาหาร คาเฟ่ ให้สวยงามโดดเด่นตัววัสดุมีความแข็งแรงทนทาน ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

4. ฟิวเจอร์บอร์ดและโฟมบอร์ด

ป้ายโลโก้ฟิวเจอร์บอร์ดและโฟมบอร์ด คือป้ายที่ผลิตจากวัสดุ ฟิวเจอร์บอร์ดและโฟมบอร์ด โดยวัสดุดังกล่าวมีน้ำหนักเบา ต้นทุนการผลิตต่ำ เคลื่อนย้ายสะดวก จึงนิยมนำมาทำเป็นป้ายพร๊อพ หรือป้ายเชียร์ และยังสามารถนำมาทำเป็นป้ายโลโก้ไว้ตกแต่งร้านเหมาะสำหรับการใช้งานภายในอาคาร

5. โลหะ

ป้ายโลโก้โลหะคือป้ายที่ผลิตจากวัสดุ สแตนเลส อลูมิเนียม ซิงค์ เป็นต้น วัสดุที่เป็นโลหะจะมีความแข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนานนิยมนำมาผลิตป้ายโลโก้ที่ใช้ในระยะยาว เช่น ป้ายสแตนเลสกัดกรด ป้ายอลูมิเนียมกัดกรด ป้ายซิงค์โลโก้ฉลุลาย สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่ไฟ แอลอีดี ไปในชิ้นงานเพื่อสร้างจุดสนใจมากขึ้น

จะเห็นได้ว่าป้ายโลโก้ สามารถผลิตได้หลายแบบหลายวัสดุ ขึ้นอยู่กับความต้องการและความเหมาะสมในการใช้งานซึ่งวัสดุต่างๆ มีลักษณะเฉพาะตัว มีความแข็งแรงทนทานแตกต่างกันไป อีกทั้งป้ายแต่ละชนิดจะมีราคาที่แตกต่างกัน การติดตั้งที่แตกต่างกัน จึงควรศึกษาวัสดุต่างๆให้ถี่ถ้วน หรือขอคำปรึกษาจากผู้มีประสบการณ์เพื่อนำมาประกอบการพิจารณาในการสั่งผลิตป้าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม