รับทำป้ายเมนู

ป้ายเมนู

ป้ายเมนูอาหาร ป้ายรายการสินค้าหรือบริการถือเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะป้ายเมนูที่มีรูปร่างหน้าตาที่ดีจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นและดึงดูดให้ลูกค้าเกิดการสั่งซื้อได้ง่ายขึ้น ป้ายเมนูมีหลายรูปแบบทั้งแบบที่ติดตั้งแบบคงที่โดยการยึดติดกับผนัง และแบบที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ในรูปแบบของแผ่นป้ายเมนู ป้ายตั้งโต๊ะหรือสแตนดี้

ประเภทของป้ายเมนูที่รับทำ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านป้ายเมนู ให้บริการตั้งแต่รับออกแบบและรับป้ายเมนูทุกชนิด เช่น ป้ายเมนูอาหาร ป้ายราคาอาหาร ป้ายรายการสินค้าและบริการ โดยมีให้เลือกหลายวัสดุ เช่น ป้ายเมนูอะคริลิค พลาสวูด ฟิวเจอร์บอร์ด โฟมบอดร์ด ป้ายเมนูเคลือบแข็ง เคลือบลามิเนต ทางเราดูแลตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบ ด้วยทีมกราฟิกคุณภาพหลายอัตราผลิตและยังมีบริการติดตั้งด้วยช่างมากฝีมือ

ป้ายเมนูอะคริลิค​

ป้ายเมนูอะคริลิค

รับทำป้ายเมนูอะคริลิคซึ่งเป็นป้ายที่ผลิตด้วยวัสดุอะคริลิค โดยการตัดหรือดัดแผ่นอะคริลิคเป็นรูปทรงต่างๆ และตกแต่งสีสันลวดลายและรายละเอียดเมนู โดยการติดสติกเกอร์พิมพ์อิงค์เจ็ทลงบนแผ่นอะคริลิค ตัววัสดุมีความแข็งแรงทนทาน

ป้ายเมนูพลาสวูด

รับทำป้ายเมนูอะคริลิคซึ่งเป็นป้ายที่ผลิตด้วยวัสดุพลาสวูด โดยการตัดแผ่นพลาสวูด เป็นรูปทรงต่างๆ และตกแต่งสีสันลวดลายและรายละเอียดเมนู โดยการติดสติกเกอร์พิมพ์อิงค์เจ็ทลงบนแผ่นพลาสวูดตัววัสดุมีความแข็งแรงทนทาน

ป้ายเมนูพลาสวูด
ป้ายเมนูฟิวเจอร์บอร์ด​

ป้ายเมนูฟิวเจอร์บอร์ด

รับทำป้ายเมนูฟิวเจอร์บอร์ดซึ่งเป็นป้ายที่ผลิตด้วยวัสดุฟิวเจอร์บอร์ด โดยการตัดแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดเป็นรูปทรงต่างๆ และตกแต่งสีสันลวดลายและรายละเอียดเมนู โดยการติดสติกเกอร์พิมพ์อิงค์เจ็ทลงบนแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด ตัววัสดุมีความแข็งแรงทนทานในระดับหนึ่ง

ป้ายเมนูโฟมบอร์ด

รับทำป้ายเมนูโฟมบอร์ดซึ่งเป็นที่ผลิตด้วยวัสดุฟิวเจอร์บอร์ด โดยการตัดแผ่นโฟมบอร์ด เป็นรูปทรงต่างๆ และตกแต่งสีสันลวดลายและรายละเอียดเมนู โดยการติดสติกเกอร์พิมพ์อิงค์เจ็ทลงบนแผ่นโฟมบอร์ด ตัววัสดุมีความแข็งแรงทนทานในระดับหนึ่ง

ป้ายเมนูโฟมบอร์ด​

สอบถามราคาหรือสั่งทำป้าย

จุดเด่นของเรา

การดำเนินการที่รวดเร็ว

ด้วยทีมงานคุณภาพหลายอัตรา ทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง เรามีการกำหนดเวลาการทำงานที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ตั้งแต่ระยะเวลาในการออกแบบจนถึงติดตั้งงาน

ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน มาใช้ในการผลิตงานทุกชิ้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับงานที่สวยงามและมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน

บริการประเมินหน้างานฟรี

เรามีบริการตรวจเช็คหน้างานหรือประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นฟรี สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาในการทำป้ายต่างๆ แต่ยังไม่มีข้อมูล ทางเราก็จะให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายเมนู

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

หลังจากมัดจำเรียบร้อยจะเป็นการออกกแบบ เพื่อเสนอให้ลูกค้าเลือกตามข้อมูลที่ลูกค้ากำหนดมา ในส่วนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตป้ายไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ในขั้นตอนนี้ยังรวมถึงการติดตั้งป้ายทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

การเลือกวัสดุทำป้ายเมนู

ป้ายเมนูอาหาร หรือป้ายรายการสินค้าและบริการถือเป็นสิ่งที่สำคัญของร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ เพราะเมนูที่มีรูปร่างหน้าตาดีจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นและดึงดูดให้ลูกค้าเกิดการสั่งซื้อได้ง่ายขึ้น ป้ายเมนูมีหลายรูปแบบทั้งแบบที่ติดตั้งแบบคงที่โดยดารยึดติดกับผนัง และแบบที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ในรูปแบบของแผ่นป้ายเมนู หรือ สแตนดี้  โดยสามารถผลิตได้หลายวัสดุ  เช่น ป้ายไฟ ป้ายเมนูอะคริลิค พลาสวูด  ฟิวเจอร์บอร์ด โฟมบอร์ด  เป็นต้น  ซึ่งวัสดุแต่ละชนิดก็จะแตกต่างกันออกไป ทั้งความสวยงาม และความแข็งแรงทนทาน

1. อะคริลิค

ป้ายเมนูอะคริลิคเป็นการนำแผ่นอะคริลิคมาใช้ในการผลิต โดยการตัด หรือ ดัดให้ได้รูปทรงที่ต้องการ  ส่วนลวดลายหรือรายการสินค้า ตกแต่งด้วยสติกเกอร์พิมพ์อิงค์เจ็ทติดลงบนพื้นผิวของอะคริลิค  ซึ่งอะคริลิคมีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้นาน และการใช้สติกเกอร์ติดลงบนอะคริลิคมีข้อดีคือ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเมนู สามารถลอกสติกเกอร์ชิ้นเก่าออกและเปลี่ยนสติกเกอร์ใหม่ลงแผ่นอะคริลิคเดิมได้ โดยไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด

2. พลาสวูด

ป้ายเมนูพลาสวูดเป็นการนำแผ่นพลาสวูดมาใช้ในการผลิต โดยการตัด ให้ได้รูปทรงที่ต้องการ ส่วนลวดลายหรือรายการสินค้า ตกแต่งด้วยสติกเกอร์พิมพ์อิงค์เจ็ทติดลงบนพื้นผิวของพลาสวูด ในกรณี่เดียวกับแผ่นอะคริลิค ซึ่งพลาสวูดมีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร และการใช้สติกเกอร์ติดลงบนพลาสวูดมีข้อดีคือ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเมนู สามารถลอกสติกเกอร์ชิ้นเก่าออกและเปลี่ยนสติกเกอร์ใหม่ลงแผ่นพลาสวูดเดิมได้ โดยไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด

3. ฟิวเจอร์บอร์ดและโฟมบอร์ด

ป้ายเมนูฟิวเจอร์บอร์ดและป้ายเมนูโฟมบอร์ดเป็นการนำแผ่นวัสดุดดังกล่าวมาใช้ในการผลิต โดยการติดสติกเกอร์อิงค์เจ็ทลงบนพื้นผิวของฟิวเจอร์บอร์ดหรือโฟมบอร์ด และตัดตามขนาดหรือรูปทรงที่ต้องการ ป้ายเมนูแบบนี้จะมีน้ำหนักเบาราคาต่ำกว่าแบบอื่น เหมาะกับการใช้งานภายใน วัสดุประเภทนี้เหมาะกับการใช้เป็นป้ายเมนูติดผนัง หรือจะทำเป็นในรูปแบบของป้ายเมนูสแตนดี้ ด้วยความที่ตัววัสดุไม่ได้มีความแข็งแรงมากจึงไม่เหมาะกับการใช้งานที่จะต้องมีการเคลื่อนเพราะจะทำให้เกิดการชำรุดได้ง่าย

4. หลอดไฟ

ป้ายไฟเมนูเป็นป้ายเมนูที่มีแสงสว่างส่องออกมาจากตัวป้าย ทำให้ป้ายเมนูมีความโดดเด่นสวยงาม เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในการใช้งานภายในคาเฟ่ หรือ ร้านค้าและร้านอาหารภายในห้างสรรพสินค้า เป็นป้ายที่ยึดติดกับส่วนใดส่วนหนึ่งของร้านเพื่อให้ลูกค้าสามารถมองเห็นได้ชัดเจน

การเลือกทำป้ายเมนูจากวัสดุต่างๆ จะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของการใช้งาน เพราะวัสดุแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน การใช้งานที่แตกต่างกัน และใช้งบประมาณที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้ที่กำลังมองหาป้ายเมนูอยู่ ควรศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตกลงสั่งผลิต เพื่อที่จะได้ป้ายทีออกมาตรงตามที่ต้องการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม