รับออกแบบโลโก้

ออกแบบโลโก้

ป้ายไฟ LED/RGB คือป้ายที่ทำจากหลอดไฟ LED โดยสามารถทำเป็นป้ายได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ป้ายกล่องไฟ ป้ายอักษรโลหะไฟออกหน้า ป้ายอักษรโลหะไฟออกหลัง ป้ายโลโก้ไฟออกหน้า ป้ายโลโก้ไฟออกหลัง เป็นต้น ป้ายไฟ LED เหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณหน้าร้าน หรือบริเวณที่เห็นได้ชัดเจน เหมาะอย่างยิ่งกับกิจการที่เปิดทำการตอนกลางคืน เพราะจะช่วยให้ผู้คนเห็นได้ชัดเจนขึ้น และยังสามรถใช้ป้ายไฟ LED ในการตกแต่งภายในร้านของท่านเพื่อเพิ่มความโดดเด่นสวยงามมากยิ่งขึ้น

ประเภทของโลโก้ที่รับออกแบบ

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านรับทำโลโก้ ให้บริการรับออกแบบโลโก้ ปรับเปลี่ยนแก้ไขโลโก้หรือตราสินค้าให้เข้ากับยุคสมัย ด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพที่มากประสบการณ์ นอกการจากออกแบบโลโก้แล้ว หากลูกค้าต้องการผลิตป้ายหรือฉลากสินค้าต่อยอดจากการออกแบบ ทางเราก็มีบริการผลิตให้ทุกรูปแบบ

โลโก้บริษัทและร้านค้า​

โลโก้บริษัทและร้านค้า

รับออกแบบโลโก้บริษัทและโลโก้ร้านค้าซึ่งเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น เพราะเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือ และเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าจะจดจำบริษัทหรือร้านค้าได้

โลโก้แบรนด์สินค้า

รับออกแบบโลโก้แบรนด์สินค้า เนื่องจากในปัจจุบันธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่เกิดขึ้นจำนวนมาก สินค้าหรือผลิตภัณฑ์หนึ่งอย่างอาจจะมีผู้ผลิตหรือจัดจำหน่ายหลายราย การทำโลโก้เป็นของตัวเองจึงเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก

โลโก้แบรนด์สินค้า​
โลโก้มาสคอต​

โลโก้มาสคอต

รับออกแบบโลโก้มาสคอตซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเสมือนตัวแทนของแบรนด์ หรือทำเรียนแบบเจ้าของธุรกิจ เพื่อให้ผู้คนจดจำและนึกถึงบรัษัทนั้นๆ ได้ดียิ่งขึ้น

สอบถามราคาหรือสั่งออกแบบ

จุดเด่นของเรา

การออกแบบสวยงาม

การออกแบบที่โดนเด่นและสวยงาม แปลกใหม่ทันสมัย คำนึงถึงการใช้งานจริง ออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพหลายอัตรา เพื่อรองรับลูกค้าจำนวนมาก

ความรวดเร็วในการทำงาน

เราใช้ระยะเวลาในการออกแบบไม่นาน เนื่องด้วยทางบริษัทมีทีมงานนักออกแบบหลายอัตรา จึงทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอแบบนานจนเกินไป

บริการออกแบบพร้อมผลิตงาน

เราจะรับออกแบบและรับผลิตงานที่ต่อเนื่องจากการออกแบบด้วยเช่นกัน เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ มาที่นี่ครบจบในที่เดียว

ขั้นตอนการสั่งออกแบบโลโก้​

ขั้นตอนการทำงาน

สั่งงานและกำหนดบรีฟที่ลูกต้องการให้ทางเราออกแบบ

ประเมินราคาเพื่อให้ลูกค้าทราบและพิจารณาก่อนเริ่มทำแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยจะมีการวางเงินมัดจำเป็นจำนวน 50% ก่อนเริ่มดำเนินการวางแบบ

ในขั้นนี้ทางเราจะใช้เวลาผลิตงานไม่เกิน 15 วัน ตามสเกลของงานนั้นๆ

ส่งมอบงานที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้า

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

ข้อควรรู้ในการออกแบบโลโก้

โลโก้คืออะไร?

โลโก้คือเครื่องหมายหรือตราสัญลักษณ์ ทำหน้าที่เป็นตัวแทนและเป็นภาพลักษณ์ขององค์กรหรือแบรนด์ต่างๆ เพื่อให้ผู้คนจดจำ ให้ผู้บริโภคเกิดความรู้สึก ความเชื่อมั่น เกิดความเข้าใจในตัวสินค้าและยอมรับในตัวสินค้า และที่สำคัญคือความต้องการที่จะสร้างให้ผู้บริโภคเกิดความรู้สึกประทับใจ เพื่อต้องการให้ผู้บริโภคแสดงพฤติกรรมตอบสนองการจูงใจของเอกลักษณ์ขององค์กร ต้องการให้ผู้บริโภคเกิดทัศนคติที่ดี มีความนิยมชมชอบต่อผู้ผลิต

ความสำคัญของโลโก้

ทำไมการทำธุรกิจจำเป็นต้องมีชื่อแบรนด์สินค้าหรือต้องมีโลโก้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นั่นก็เพราะโลโก้ถือได้ว่าเป็นเครื่องหมายที่จะทำให้ผู้คนที่พบเห็นได้รู้จักและจดจำธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์ได้เป็นอันดับแรกๆ การออกแบบโลโก้จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก อีกทั้งโลโก้ยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือที่ดีต่อธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์นั้นๆ อีกด้วย

ทั้งนี้ในการออกแบบโลโก้ เราจะคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าและความเหมาะสมที่จะเป็นไปได้ด้วย เพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อให้เจ้าของโลโก้พึงพอใจมากที่สุด จะต้องมีการพูดคุยกันถึงรูปแบบคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ การให้ข้อมูลบริษัท หรือผลิตภัณฑ์ให้ทางนักออกแบบ การเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเข้าถึง เพื่อให้นักออกแบบไว้เป็นข้อมูลในการออกแบบโลโก้

ประเภทของโลโก้

1. โลโก้แบบสัญลักษณ์

เป็นการออกแบบโลโก้โดยการใช้เครื่องหมาย รูปภาพ ไอคอน ในการสื่อสารที่ไม่ใช้ตัวอักษร

2. โลโก้แบบภาษาภาพ

เป็นการออกแบบโลโก้ที่ไม่ใช้ตัวอักษรประกอบ แต่ใช้ภาพบอกแทนโลโก้ประเภทนี้จะเป็นภาพสมมุติที่เกิดจากการเอารูปทรงเราขาคณิตต่างๆ มาออกแบบให้ เกิดเป็นสัญลักษณ์ใหม่ที่แปลกตาหรือเป็นรูปทรงนามธรรมแทนที่จะเป็นรูปสัตว์หรือผลไม้

3. โลโก้แบบเครื่องหมายตัวอักษร

เป็นการออกแบบโลโก้ที่ในรูปตัวอักษรที่เกิดจากการย่อเอาตัวอักษรออกมาจากคำเต็ม หรือชื่อเต็มขององค์กร บริษัท สถาบันต่างๆ ออกมาใช้เป็นโลโก้แสดงแทนชื่อหรือคำเต็มขององค์กร

4. โลโก้ชื่อ

เป็นการเอาชื่อเต็มมาทำเป็นโลโก้แทนที่จะเป็นชื่อย่อ เนื่องจากชื่อธุรกิจเป็นคำที่แปลกใหม่มีเอกลักษณ์ในตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งอาจจะเป็นคำที่ไม่มีความหมายก็ได้ แต่เมื่อผู้คนฟังหรืออ่านก็สามารถจดจำหรือติดปากได้ทันที และเนื่องจากโลโก้ประเภทนี้เน้นหนักไปที่ตัวอักษร จึงยังคงต้องการการออกแบบตัวอักษรที่เป็นเอกลักษณ์ หรือเลือกใช้ตัวอักษรที่เหมาะสมกับธุรกิจนั่นเอง

5. โลโก้มาสคอต

มักจะออกแบบโลโก้ให้เป็นรูปคนหรือตัวการ์ตูนที่สื่อถึงผู้ก่อตั้งบริษัทหรือตัวแทนของแบรนด์ที่เป็นตัวเป็นตน

6. โลโก้แบบผสม

เป็นการรวมกันระหว่างตัวอักษรและรูปภาพในโลโก้เดียวกัน ผู้คนสามารถจดจำทั้งภาพและชื่อแบรนด์ได้ในเวลาเดียวกัน

ลักษณะของโลโก้ที่ดี

1. ต้องแตกต่าง

ควรออกแบบโลโก้ให้มีเอกลักษณ์ มีความแตกต่าง เพื่อไม่ให้ผู้บริโภคเกิดความสับสนกับแบรนด์อื่นๆ

2. ต้องจำง่าย

ชื่อต้องไม่ไม่ซับซ้อน หรือมีการสะกดยาก หรืออกเสียงยาก หรือต้องเป็นภาพที่จดจำง่าย

3. ต้องอยู่ได้นาน

การออกแบบโลโก้ที่ต้องทำให้โลโก้นั้นสามารถอยู่ในตลาดได้นาน ไม่ตกยุคสมัย

4. ไม่ต้องสอดคล้องกับธุรกิจ

การออกแบบโลโก้นั้นไม่จำเป็นจะต้องสื่อสารได้ว่าธุรกิจนั้นทำเกี่ยวกับอะไรเสมอไป หรือไม่จำเป็นต้องสื่อว่าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นอะไร

หลักการออกแบบโลโก้ที่ดี

1. มีความโดดเด่นและง่ายต่อการจดจำ

โลโก้ที่โดดเด่นนั้นจะบ่งบอกถึงธุรกิจ หรือผลิตภัณฑ์ของลูกค้า เมื่อคนเห็นก็จะนึกถึงได้เลยว่าเป็นธุรกิจของลูกค้า

2. เลือกฟอนต์ให้เหมาะสม

ในการออกแบบโลโก้นั้นรูปแบบของฟอนต์ในโลโก้ก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการเลือกฟอนต์ที่เหมาะนั้นจะช่วยส่งเสริมให้โลโก้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

3. ไม่ควรใช้คำมากเกินไป

ควรใส่ตัวหนังสือให้พอเหมาะ เพราะจะทำให้โลโก้ดูอึดอัด ไม่น่าสนใจเท่าที่ควร อีกทั้งยังดูเข้าใจยาก รวมถึงควรเว้นระยะคำต่างๆ ด้วย เพื่อทำให้คนอ่านเข้าใจได้ง่าย

4. เลือกสีสันให้เหมาะสม

ควรเลือกสีสันของโลโก้ให้เหมาะสม เพราะแต่ละสีนั้นจะมีความหมายของแต่ละสีและมีความรู้สึกแตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังทำให้โลโก้ดูสวยโดดเด่นขึ้นได้อีกด้วย

การออกแบบโลโก้ของทางเราจะไม่ได้ได้ออกแบบเพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่โลโก้นั้นต้องสื่อความหมายได้ด้วย โลโก้เป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าจะได้เห็นและจดจำได้ และโลโก้ก็จะอยู่กับธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์นั้นไปอีกนาน จึงต้องออกแบบโลโก้ให้คนทั่วไปเห็นแล้วจดจำได้ง่าย ลูกค้าที่ใช้บริการกับทางเราไม่ต้องกังวลเลยว่าทางเราจะไปลอกเลียนแบบโลโก้ของที่อื่นเพราะการทำแบบนั้นถือเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายและจะลดความน่าเชื่อถือของธุรกิจ และผลิตภัณฑ์ของทางเราและของลูกค้าเช่นกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม