บริการรับทำสติกเกอร์

รับทำสติกเกอร์

บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เป็นร้านทำสติกเกอร์ รวมทั้งรับออกแบบ ผลิตและติดตั้งงานสติกเกอร์ทุกชนิด รับสติกเกอร์ปริ้น สติกเกอร์ปริ้น+ไดคัท และสติกเกอร์ไดคัท พร้อมบริการวัดพื้นที่หน้างานฟรี และบริการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าที่สั่งทำสติกเกอร์ เพื่อความเหมาะสมในการใช้งาน ตรงตามความต้องการของลูกค้า

ประเภทสติกเกอร์ที่รับทำ

สติกเกอร์ปริ้น

สติกเกอร์ปริ้น

รับทำสติกเกอร์ปริ้น โดยมีหลายวัสดุให้เลือกตามการใช้งาน เช่น สติกเกอร์พีวีซี สติกเกอร์พีพี สติกเกอร์ซีทรู เป็นต้น

สติกเกอร์โลโก้ปริ้น + ไดคัท

สติกเกอร์โลโก้ปริ้น + ไดคัท

รับทำสติกเกอร์ปริ้นพร้อมไดคัท เหมาะสำหรับการนำไปใช้ติดบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ รวมถึงทำเป็นฉลากสินค้า เป็นต้น

สติกเกอร์ไดคัท

สติกเกอร์ไดคัท

รับทำสติกเกอร์ไดคัท ซึ่งเป็นสติกเกอร์ที่มีความทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานทุกสภาพอากาศ เช่น ติดรถ ติดกระจกหน้าร้าน เป็นต้น

สอบถามราคาหรือสั่งผลิต

จุดเด่นของเรา

มีวัสดุให้เลือกจำนวนมาก

เรามีวัสดุทำสติกเกอร์ต่างๆ ให้ลูกค้าเลือกสรรค์หลากหลายวัสดุและรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ในการใช้งานของลูกค้าได้ทุกภาคธุรกิจ

งานพิมพ์คุณภาพสูง

การพิมพ์สติกเกอร์ของเรามีความคมชัดสี สันสวยงามและทนทาน ด้วยเครื่องพิมพ์ความละเอียดสูง เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพมากที่สุด

ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ

เรามีบริการติดตั้งสติกเกอร์ทุกรูปแบบ เพราะสติกเกอร์บางประเภทต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อไม่ให้มีข้อผิดพลาดระหว่างการติดตั้ง

ตัวอย่างผลงาน

ขั้นตอนการสั่งทำสติกเกอร์

ขั้นตอนการทำงาน

ส่งแบบที่ต้องการอยากผลิต / ให้ทางเราออกแบบสติกเกอร์ตามความต้องการของลูกค้า

ในกรณีให้ทางเราออกแบบสติกเกอร์จะมีการวางมัดจำอย่างน้อย 50% ก่อนเริ่มวางแบบ

ส่งแบบคอนเฟิร์มตามโจทย์ที่ลูกค้าให้มา ในขั้นตอนนี้จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขจนได้แบบที่ต้องการ

ในขั้นนี้จะเป็นการผลิตงานตัวอย่าง ให้ลูกค้าคอนเฟิร์มครั้งสุดท้าย ก่อนผลิตตามจำนวนจริง

ส่งมอบงานให้กับลูกค้า พร้อมชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือทั้งหมด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ชลบุรีอาร์ตมีเดีย กรุ๊ป จำกัด

การเลือกวัสดุทำสติกเกอร์ให้เหมาะกับการใช้งาน

งานสติกเกอร์ก็มีด้วยกันอยู่หลายรูปแบบ ซึ่งความสวยงามและการใช้งานก็ต่างกันออกไป ต่อไปเราจะไปทำความรู้จักสติกเกอร์ชนิดต่างๆ ดังนี้

1. สติกเกอร์พีวีซี

เป็นสติกเกอร์ที่มีคุณสมบัติ มีความเหนียวและความยืดหยุ่น สามารถกันน้ำได้ 100% และทนความร้อนได้ระดับหนึ่งประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส เหมาะกับงานสติกเกอร์ติดโลโก้ สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ สติกเกอร์ติดกระจก สติกเกอร์ติดรถ เป็นต้น ซี่งสติกเกอร์พีวีซี นั้นก็มีอยู่หลายชนิดด้วยกันดังนี้

1.1 สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา

เนื้อผิวสติกเกอร์จะมีลักษณะเป็นสีขาวเงาวาว เป็นชนิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึมซับหมึกได้ดี ได้งานที่ออกมาสีสันสดใสสวยงาม

1.2 สติกเกอร์พีวีซีขาวด้าน

เนื้อผิวสติกเกอร์จะมีลักษณะเป็นสีขาวด้าน เป็นชนิดที่นิยมใช้กับงานที่ไม่ต้องการได้รับการสะท้อนแสงมาก เช่น ใช้เป็นแบ็คดร็อปสำหรับถ่ายภาพ เป็นต้น

1.3 สติกเกอร์พีวีซีใส

เนื้อผิวสติกเกอร์เป็นลักษณะใสสามารถพิมพ์ลายละเอียดลงไปได้ เหมาะกับการใช้งานที่ไม่ต้องการพื้นหลังของโลโก้ และนิยมใช้ในงานกล่องไฟ ที่สามารถให้แสงสว่างส่องผ่านได้ เป็นต้น

1.4 สติกเกอร์พีวีซีฝ้า

เนื้อผิวสติกเกอร์จะมีลักษณะเป็นคล้ายแบบใสแต่มีความขุ่นและเนื้อหยาบกว่า แสงสว่างส่องผ่านได้น้อยกว่าแบบใส สามารถพิมพ์งานลงไปได้เหมือนกับชนิดอื่นๆ นิยมใช้ติดกระจกเพิ่อบดบังทัศนวิสัยในการมองเห็น เช่น ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น หน้าร้าน เป็นต้น

1.5 สติกเกอร์พีวีซีสะท้อนแสง

เนื้อสติกเกอร์จะมีลักษณะพิเศษสามารถสะท้อนแสงไฟได้ เป็นสติกเกอร์ที่สร้างความโดดเด่นให้กับชิ้นงานเป็นอย่างมาก นิยมใช้เป็นสติกเกอร์ติดรถ หรือใช้เป็นสติกเกอร์ที่ติดกับป้ายบอกทางเมื่อรถสาดไฟไปยังป้ายในเวลากลางคืนก็จะทำให้เห็นป้ายได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

2. สติกเกอร์ซีทรู

เป็นสติกเกอร์ที่มีรูพรุนขนาดเล็ก สามารถพิมพ์งานลวดลายลงไปใด้เหมือนกับสติกเกอร์พีวีซีชนิดต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้น แต่จะมีลักษณะพิเศษคือเมื่อนำไปติดบนกระจกใสจะทำให้คนที่มองจากภายนอกไม่สามารถมองเห็นภายในได้ แต่คนที่มองจากภายในสามารถมองทะลุเห็นภายนอกได้ จึงนิยมนำไปใช้ติดกระสำนักงาน ออฟฟิศ หรือ กระจกรถ เพื่อบดบังทัศนวิสัยในมองเห็น และยังไม่ทำให้ห้องมืดทึบอีกด้วย

3. สติกเกอร์พีพี

เป็นสติกเกอร์มีอยู่ 3 ชนิดหลัก ด้วยกันคือ สติกเกอร์พีพีขาวเงา สติกเกอร์พีพีขาวเงา สติกเกอร์พีพีขาวด้าน คุณสมบัติของเนื้อสติกเกอร์สามารถกันน้ำได้ เหมาะกับงานสติกเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ต่างๆ

4. สติกเกอร์กระดาษ

สติกเกอร์ชนิดนี้เป็นที่นิยม เพราะมีราคาถูกกว่าสติกเกอร์ชนิดอื่นๆ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มธุรกิจ นิยมนำไปติดบรรจุภัณฑ์ แก้วน้ำ กล่องหรือถุงขนม เป็นต้น

5. สติกเกอร์พีวีซีไดคัท

เป็นสติกเกอร์ที่ทนทาน นิยมใช้งานประเภทที่ต้องโดนแดดโดนฝน เนื้อสติกเกอร์จะเป็นสีนั้นๆ เลย เพราะฉะนั้นสีจะมีความทนทานกว่าสติกเกอร์ที่ผ่านการพิมพ์หมึกลงไป เหมาะกับการใช้งาน เช่น สติกเกอร์ติดรถ สติกเกอร์ติดกระจก สติกเกอร์ติดอาคารต่างๆ เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม